Ơn trời! Cuối cùng 'Nhóm nhạc nữ quốc dân' của K-pop cũng sắp tái hợp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ công chúng mà ngay cả các nhà phê bình nghệ thuật cũng rất mong chờ sự trở lại của “Các thiếu nữ thời đại”.

Bộ phim cổ trang Bossam: Steal the Fate do Yuri (SNSD) thủ vai nữ chính đã khép lại và nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía khán giả. Yuri đã tham gia một chương trình phỏng vấn để chia sẻ những cảm xúc của mình đồng thời bày tỏ sự biết ơn những khán giả và fan hâm mộ luôn ủng hộ cô.

Ơn trời! Cuối cùng 'Nhóm nhạc nữ quốc dân' của K-pop cũng sắp tái hợp ảnh 7

Bên cạnh đó, một câu hỏi không thể thiếu mỗi khi có “một mẩu của SNSD” tham gia bất cứ một chương trình nào cũng nhận được đó là: “Bao giờ SNSD sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới đây?”. Không chỉ công chúng mà ngay cả các nhà phê bình nghệ thuật cũng rất mong chờ sự trở lại của “Các thiếu nữ thời đại”.

Ơn trời! Cuối cùng 'Nhóm nhạc nữ quốc dân' của K-pop cũng sắp tái hợp ảnh 8

Yuri chia sẻ: “SNSD giống như quê hương của tôi nên tôi muốn quay về vào một lúc nào đó. Các thành viên cũng đã hoạt động trong các lĩnh vực riêng được một thời gian dài. Đặc biệt là gần đây mọi người đều làm việc rất tích cực và phát triển. Với những kinh nghiệm mà mỗi người đã tích lũy được, chắc chắc sẽ có nhiều điều thú vị khi chúng tôi gặp lại nhau và cùng chuẩn bị cho âm nhạc và các sân khấu. Câu trả lời vẫn như thường lệ thôi, chúng tôi đang thảo luận tích cực để có thể đem đến màn biểu diễn thật tốt. Tôi cũng đang mong chờ tin tức tốt lành về SNSD”.

Ơn trời! Cuối cùng 'Nhóm nhạc nữ quốc dân' của K-pop cũng sắp tái hợp ảnh 9

Sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của SNSD với đầy đủ đội hình là album Holiday Night phát hành từ năm 2017 và single Lil’ Touch của nhóm nhỏ Oh!GG từ năm 2018.

Ơn trời! Cuối cùng 'Nhóm nhạc nữ quốc dân' của K-pop cũng sắp tái hợp ảnh 10

Năm 2021 là một năm chứng kiến vô vàn sự trở lại của các nhóm nhạc K-pop thuộc thế hệ thứ hai. Dù hiện tại đã có nhiều nhóm nhạc hậu bối đạt “thành tích khủng” nhưng đối với công chúng SNSD vẫn luôn là nhóm nhạc nữ biểu tượng.

Hiện tại, “các mẩu của SNSD” vẫn đang tập trung phát triển sự nghiệp cá nhân riêng. Yuri hiện đang chuẩn bị cho mùa 2 của chương trình thực tế riêng Yuri's Table, Sooyoung cùng em út Seohyun bận rộn với nhiều dự án phim truyện, Tiffany sẽ làm cố vấn cho chương trình sống còn Girls Planet 999 của Mnet…

Ơn trời! Cuối cùng 'Nhóm nhạc nữ quốc dân' của K-pop cũng sắp tái hợp ảnh 11

Và đặc biệt, thủ lĩnh của SNSD – Taeyeon sẽ chính thức trở lại với ca khúc Weekend vào chiều 6/7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.