Ông Lâm Thành Hiển làm Hiệu trưởng trường ĐH Lạc Hồng

0:00 / 0:00
0:00
Ông Lâm Thành Hiển làm Hiệu trưởng trường ĐH Lạc Hồng
SVVN - Trước khi giữ chức vụ Hiệu trưởng, ông Lâm Thành Hiển từng đảm nhiệm các vị trí Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng phòng Đào tạo, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Lạc Hồng.

Hội nghị Nhà đầu tư trường ĐH Lạc Hồng vừa nhóm họp và ban hành quyết định công nhận chức vụ Hiệu trưởng nhà trường, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với ông Lâm Thành Hiển.

Ông Hiển tốt nghiệp đại học trường ĐH Nông Lâm TP. HCM; thạc sĩ chuyên ngành Hệ thống thông tin tại trường INNOTECH Institute, France (Pháp, năm 2004), sau đó ông nhận bằng Tiến sĩ tại Học viện Khoa học và Công nghệ - thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Ông Lâm Thành Hiển làm Hiệu trưởng trường ĐH Lạc Hồng ảnh 1

Ông Lâm Thành Hiển.

Trước khi giữ chức vụ Hiệu trưởng, ông Lâm Thành Hiển từng đảm nhiệm các vị trí Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trưởng phòng Đào tạo, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Lạc Hồng.

Ông Lâm Thành Hiển từng chủ trì 2 đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ (Chủ nhiệm đề tài), công bố 25 bài báo khoa học đăng tải trên các tạp chí uy tín trong nước và quốc tế và viết sách chuyên khảo. Bên cạnh hoạt động quản lý, nghiên cứu khoa học, ông Lâm Thành Hiển còn trực tiếp tham gia giảng dạy tại trường ĐH Lạc Hồng.

Ông Lâm Thành Hiển đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý như Huân chương Lao động Hạng Ba (2011), Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, nhiều năm liền được Bộ trưởng Bộ GD - ĐT, UBND tỉnh Đồng Nai tặng Bằng khen.

Trường ĐH Lạc Hồng cũng là trường đại học đầu tiên tại Đồng Nai đạt chất lượng kiểm định theo tiêu chuẩn của Bộ GD - ĐT. Từ 2019, trường ĐH Lạc Hồng có 2 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định AUN-QA là ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử.

Vào 20/6 tới, trường ĐH Lạc Hồng bước vào đợt đánh giá chính thức cho 4 chương trình đào tạo theo chuẩn AUN-QA là Quản trị Kinh doanh, Dược, Ngôn ngữ Anh, Kế toán.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.
Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

Giáo viên háo hức chào đón năm học mới

SVVN - Vào thời điểm cận kề năm học mới, tu sửa, chuẩn bị cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch cho năm học mới cũng đã được hoàn tất. Hồi hộp, háo hức và mong chờ đó là cảm xúc của các thầy cô giáo khi cận kề ngày lễ khai trường.