Phá vỡ chuẩn mực 'gầy mới là đẹp', nữ thần tượng tân binh đầu tiên khiến K-pop 'chao đảo'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nữ thần tượng tân binh gây chú ý với ngoại hình mũm mĩm đáng yêu phá vỡ chuẩn mực “phải thật gầy mới là đẹp”, được cư dân mạng khen ngợi hết lời.

PURPLE KISS – Nhóm nhạc hậu bối của các “chị đại” MAMAMOO đã gây được sự chú ý lớn khi ra mắt vào tháng 3/2021 vừa qua. Sau chưa đầy 6 tháng kể từ khi chính thức ra mắt, PURPLE KISS đã nhanh chóng “cho ra lò” sản phẩm âm nhạc thứ 2 với ca khúc chủ đề Zombie.

Phá vỡ chuẩn mực 'gầy mới là đẹp', nữ thần tượng tân binh đầu tiên khiến K-pop 'chao đảo' ảnh 4

Trong lần trở lại này, ngoại hình của em út Swan đã gây được sự chú ý và thu hút nhiều bình luận trên các diễn đàn nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Phá vỡ chuẩn mực 'gầy mới là đẹp', nữ thần tượng tân binh đầu tiên khiến K-pop 'chao đảo' ảnh 5

Từ trước đến nay việc “Thần tượng nữ phải thật gầy” dường như đã trở thành “luật bất thành văn" trong ngành công nghiệp Kpop. Khoảng thời gian trước khi nhóm nhạc PRISTIN còn hoạt động, thành viên Kyla đã từng “bị ném đá” rất nhiều vì ngoại hình “không đạt chuẩn” của mình dẫn đến phải điều trị tâm lý và rời nhóm.

Phá vỡ chuẩn mực 'gầy mới là đẹp', nữ thần tượng tân binh đầu tiên khiến K-pop 'chao đảo' ảnh 6

Kyla (PRISTIN) đã từng “bị ném đá” rất nhiều vì ngoại hình “không đạt chuẩn” của mình dẫn đến phải điều trị tâm lý và rời nhóm.

Với ngoại hình mũm mĩm so với một thần tượng, Swan có lẽ sẽ phải 'hứng chịu' không ít chỉ trích. Nhưng cư dân mạng “nay đã khác xưa”, khi bài nhận xét tiêu cực về ngoại hình của Swan “lên sóng”, đã có rất nhiều bình luận bênh vực cô nàng, từ chối bình luận về ngoại hình của Swan và chỉ trích chính người đăng bài.

Phá vỡ chuẩn mực 'gầy mới là đẹp', nữ thần tượng tân binh đầu tiên khiến K-pop 'chao đảo' ảnh 7
Phá vỡ chuẩn mực 'gầy mới là đẹp', nữ thần tượng tân binh đầu tiên khiến K-pop 'chao đảo' ảnh 8
Phá vỡ chuẩn mực 'gầy mới là đẹp', nữ thần tượng tân binh đầu tiên khiến K-pop 'chao đảo' ảnh 9
Phá vỡ chuẩn mực 'gầy mới là đẹp', nữ thần tượng tân binh đầu tiên khiến K-pop 'chao đảo' ảnh 10

Rất nhiều ý kiến kêu gọi công chúng hãy trân trọng và đặt sự chú ý vào giọng hát cũng như tài năng của không chỉ Swan nói riêng mà tất cả các thần tượng khác nói chung, thay vì bình phẩm nhận xét về ngoại hình với những câu từ thô lỗ: “Cô ấy có mũm mĩm hay không thì cũng xinh lắm rồi, tăng cân chút nhìn lại còn dễ thương nữa chứ. Công ty của MAMAMOO không bắt ăn kiêng nên các thành viên cũng làm bất cứ việc gì họ muốn thôi. Tôi nhớ họ từng nói đến việc đó. Tôi rất nể suy nghĩ như vậy đấy. Nếu cô ấy thấy áp lực hay stylist cho mặc đồ bó thì cổ có thể giảm cân nếu muốn. Đừng có mấy suy nghĩ tụt hậu như vậy nữa đi!”, “Lo việc nhà mình đi má. Swan sẽ ăn kiêng nếu muốn. Bỏ cái kiểu phân tích cơ thể người khác đi”, “Tôi xem sân khấu ra mắt của nhóm rồi và màu giọng cũng như sự truyền cảm của ẻm đỉnh lắm luôn… Tui không nghĩ dáng em này hợp với nhẹ cân đâu… giống Ailee ấy”,…

Phá vỡ chuẩn mực 'gầy mới là đẹp', nữ thần tượng tân binh đầu tiên khiến K-pop 'chao đảo' ảnh 11

PURPLE KISS chỉ vừa ra mắt những các thành viên đã thể hiện được nhiều khía cạnh và tài năng tuyệt vời của mình khi tham gia vào quá trình sản xuất các sản phẩm âm nhạc. Và nhóm cũng không hề gây thất vọng khi sở hữu những giọng hát ổn định, không hổ danh “hậu bối của MAMAMOO”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.