'Phẩm chất quý ông' được 'hồi sinh' trong hình ảnh mới của Jang Dong Gun

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Jang Dong Gun đã trở lại với một hình ảnh mới, thể hiện đầy đủ 'phẩm chất quý ông' và khí chất đặc biệt khác trong "Biên niên sử Arthdal 2".

Biên niên sử Arthdal 2 của đài tvN đã tiết lộ poster nhân vật Ta Gon của Jang Dong Gun. Jang Dong Gun thể hiện khía cạnh cố gắng giữ bình tĩnh khi đối mặt với chiến tranh trong poster Biên niên sử Arthdal 2.

'Phẩm chất quý ông' được 'hồi sinh' trong hình ảnh mới của Jang Dong Gun ảnh 1

Biên niên sử Arthdal là một bộ phim giả tưởng sử thi về vùng đất thần thoại cổ đại Arth. Bốn năm sau khi phần đầu tiên kết thúc, loạt phim sẽ quay trở lại với phần thứ hai, có tựa đề Biên niên sử Arthdal: Thanh kiếm của Aramoon vào tháng Chín này.

Biên niên sử Arthdal: Thanh kiếm của Aramoon lấy bối cảnh khoảng một thập kỷ sau phần 1. Lee Joon Gi sẽ đảm nhận hai vai là cặp song sinh Eun Seom và Sa Ya (do Song Joong Ki thủ vai trong phần 1), trong khi Shin Se Kyung sẽ đảm nhận vai Tan Ya (do Kim Ji Won thủ vai ban đầu).

Jang Dong Gun sẽ trở lại với vai Ta Gon, vị vua đầu tiên của Arthdal. Trong poster mới được tung ra, biểu cảm của Ta Gon khác xa với những gì người ta có thể đoán trước về một kẻ thống trị đứng trên đỉnh cao quyền lực. Cái nhìn của anh gợi ý về cảm giác cô đơn và bất an. Trong khi ánh mắt của anh ấy vẫn sắc bén và hướng vào ai đó, người xem có thể nhận ra một cảm giác bình tĩnh đang dao động tiềm ẩn. Không giống như con người trước đây của anh ấy, người không biết sợ hãi và dũng cảm, Ta Gon giờ đây thể hiện một khí chất khác biệt rõ rệt.

'Phẩm chất quý ông' được 'hồi sinh' trong hình ảnh mới của Jang Dong Gun ảnh 2

Ngoài ra, chú thích trên áp phích có nội dung: “Một người phải chiến thắng cuộc chiến này để đủ tư cách làm vua” làm dấy lên sự tò mò về phẩm chất mà Ta Gon, người đã nắm giữ quyền lực cao nhất ở Arthdal phải có để được công nhận là một vị vua và chính xác hơn là người đưa ra mọi quy tắc trong cuộc đại chiến.

Sau cuộc đấu tranh không ngừng nghỉ, Ta Gon cuối cùng đã giành được quyền lực cao nhất, nhưng giờ đây anh có nhiều thứ cần phải bảo vệ hơn, chẳng hạn như con trai và thần dân của mình. Điều gì đã xảy ra trong tám năm đó và nó đã thay đổi anh ấy như thế nào?

Biên niên sử Arthdal 2 dự kiến khởi chiếu vào ngày 9/9 lúc 9h20 tối.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm