'So kè' ba Tiểu Hoa Đán sinh năm 1992: Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Đông Vũ, ai trội hơn ai?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chu Đông Vũ, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đều đã ngoài 30 tuổi nhưng hiện đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và là những cái tên 'hot search' nhất hiện nay.

Chu Đông Vũ sinh năm 1992, tại Hà Bắc. Vẻ ngoài của cô ấy rất dễ nhận ra, không quá xuất sắc nhưng lại có khí chất độc đáo như sự ngây thơ và trong sáng của một đứa trẻ, đặc biệt là nụ cười của cô ấy rất có thiện cảm.

'So kè' ba Tiểu Hoa Đán sinh năm 1992: Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Đông Vũ, ai trội hơn ai? ảnh 1

Chu Đông Vũ đóng vai chính trong bộ phim Chuyện tình cây táo gai của Trương Nghệ Mưu, khi mới học năm thứ ba trung học và đưa Châu Đông Vũ trở thành một trong những gương mặt tài năng triển vọng với giải thưởng “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” tại Hoa Biểu lần thứ 14. Sau đó, cô đóng vai chính trong các bộ phim như Thiên cổ quyết trần, Em của thời niên thiếu, Chúng ta của sau này, Thất nguyệt và An Sinh... và các tác phẩm khác cũng đã giành được nhiều giải thưởng.

'So kè' ba Tiểu Hoa Đán sinh năm 1992: Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Đông Vũ, ai trội hơn ai? ảnh 2

Chu Đông Vũ cũng bị cư dân mạng đặt câu hỏi về những hạn chế trong diễn xuất vì ngoại hình và vóc dáng. Nhưng sự thật đã chứng minh rằng, kỹ năng diễn xuất của Chu Đông Vũ có thể kiểm soát nhiều loại vai diễn khác nhau. Cô ấy được gọi là diễn viên tài năng và chăm chỉ, dù đợt thi đại học, 'cô nàng' chỉ đạt 286 điểm.

Dương Tử sinh năm 1992, tại Bắc Kinh, trông hoạt bát và dễ thương, kiểu người mà ai gặp cũng đều yêu thích. Mặc dù Dương Tử bắt đầu diễn xuất khi còn rất trẻ nhưng điểm số chưa bao giờ giảm và nữ diễn viên đã từng được nhận vào một trường diễn xuất với số điểm 400 trong kỳ thi tuyển sinh đại học.

'So kè' ba Tiểu Hoa Đán sinh năm 1992: Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Đông Vũ, ai trội hơn ai? ảnh 3

Dương Tử xuất thân là một ngôi sao nhí, cô được mọi người biết đến và yêu mến khi còn nhỏ, với Nhà có con trai con gái. Dương Tử đóng phim suốt thời gian lớn lên và là một diễn viên có năng suất cao. Các tác phẩm tiêu biểu gồm: Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, Nữ bác sĩ tâm lý, Cá mực hầm mật, Hương mật tựa khói sương, Thanh vân chí, Hoan lạc tụng... và gần đây là bộ phim đang 'gây sốt' Trường tương tư .

'So kè' ba Tiểu Hoa Đán sinh năm 1992: Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Đông Vũ, ai trội hơn ai? ảnh 4

Kỹ năng diễn xuất của Dương Tử rất tự nhiên và có cảm giác nhập vai mạnh mẽ. Tuy nhiên, cư dân mạng luôn đặt câu hỏi về kỹ năng diễn xuất của Dương Tử vì tạo hình và tính cách nhân vật một màu trong các bộ phim truyền hình. Chỉ có thể nói, cái gì cũng có hai mặt, thứ nhất khán giả cũng yêu thích Dương Tử qua những nhân vật này, mặt khác khán giả cũng mong được thấy sự đa dạng của cô.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, ở Tân Cương. Ngoại hình đúng chuẩn idol cộng với khí chất nữ thần, mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ đều lọt vào danh sách 'hot', không còn nghi ngờ gì nữa, Địch Lệ Nhiệt Ba sinh ra để 'ăn cơm trong làng giải trí'. Diễn xuất của nữ diễn viên cũng nhận được sự yêu thích của nhiều bạn bè, khán giả, thậm chí, điểm thi đại học của cô tận 427 điểm. Và kết quả này cũng rất lý tưởng đối với một diễn viên.

'So kè' ba Tiểu Hoa Đán sinh năm 1992: Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Đông Vũ, ai trội hơn ai? ảnh 5

Năm 2015, Địch Lệ Nhiệt Ba có màn ra mắt ấn tượng trong bộ phim truyền hình Người tình Carat và được nhiều người yêu thích, sau đó là một loạt vai chính trong Lục phiến môn, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Lệ cơ truyện, Trường ca hành, Em là niềm kiêu hãnh của anh...

'So kè' ba Tiểu Hoa Đán sinh năm 1992: Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Đông Vũ, ai trội hơn ai? ảnh 6

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị chê là 'bình hoa di động' không biết diễn xuất, chỉ có ngoại hình quá xinh đẹp. Tuy nhiên, qua mỗi bộ phim phát sóng, kỹ năng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã từng bước phát triển một cách thực tế. Với lượng truy cập tương tác, độ 'phủ sóng' và công việc hiện tại của mình, Địch Lệ Nhiệt Ba đang khiến nhiều nữ diễn viên khác phải ghen tị.

Ba Tiểu Hoa Đán sinh năm 1992 giống nhau nhưng lại có sức hút khác nhau. Chu Đông Vũ có khí chất trong sáng, Dương Tử thông minh và dễ thương, còn Địch Lệ Nhiệt Ba thì thời trang và quyến rũ. Nó phù hợp với đặc điểm của ngành giải trí: "Trăm hoa đua nở thì náo nhiệt".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm