Phản ứng bất ngờ của Yuna (ITZY) khi được hỏi có hạnh phúc không khi ở JYP Entertainment

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi nói đến các nhóm nhạc thần tượng, một trong những câu hỏi chính mà người hâm mộ muốn biết, là họ cảm thấy thế nào về công ty quản lý của mình. Và đây là câu trả lời bất ngờ từ thành viên của ITZY...

ITZY là khách mời trên kênh YouTube của Bi Rain và anh ấy đã đưa ra ý kiến của mình về việc liệu ITZY có nên ở lại với JYP hay không? Sau đó, họ chơi một trò chơi nhỏ, trong đó tất cả phải đặt câu hỏi cho nhau.

Sau khi Ryujin hỏi Bi Rain cảm giác làm việc với J.Y. Park năm xưa, cựu binh đã yêu cầu Yuna rót trà và nói với cô ấy: “Tôi thực sự thích công ty nên rất vui. Bạn đã từng cảm thấy điều đó trước đây phải không?”.

Yuna dường như đang vắt óc vài giây trước khi trả lời: “Đã có lúc tôi rất hạnh phúc”. Tuy nhiên, khuôn mặt của cô sau câu trả lời lại khiến các thành viên khác bật cười. Tuy nhiên, khi Yuna nghĩ mọi chuyện đã kết thúc, các nhân viên đã hỏi về thời điểm cô cảm thấy hạnh phúc và Lia nói thêm rằng, họ muốn biết mọi chi tiết.

Đúng như dự đoán, Yuna đã chọn thời điểm cô lần đầu ra mắt cùng ITZY vào năm 2019 và đặc biệt chọn màn trình diễn đầu tiên của họ trên M Countdown của Mnet. Không thể phủ nhận màn trình diễn đó tuyệt vời đến mức nào nên đây không phải là một lựa chọn đáng ngạc nhiên.

Khi các thành viên và Bi Rain nghĩ rằng câu trả lời của Yuna đã kết thúc thì cô ấy khiến mọi người bất ngờ với phản ứng: "À, nhưng mà, ở JYP… kèm theo một meme vui nhộn của J.Y Park ” và người hâm mộ sẽ phải chờ xem cô ấy có giải thích thêm hay không.

Phản ứng bất ngờ của Yuna (ITZY) khi được hỏi có hạnh phúc không khi ở JYP Entertainment ảnh 1

Một lần nữa, ITZY đã chứng minh sức hút của mình khi không bị ràng buộc bởi những cuộc phỏng vấn truyền thống. Giống như khi xuất hiện cùng nghệ sĩ solo Jessi, họ tiếp tục khiến mọi người bật cười bằng tính cách của mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.