Chia tay 'chiến thần mách lẻo' Hà, Lan Phương có ngay vai diễn máu me nhất sự nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khi khán giả còn chưa quên vai Hà tưng tửng, nguồn cơn của bao rắc rối trong phim 'Gia đình mình vui bất thình lình' thì Lan Phương lại chuẩn bị lên sóng với một nhân vật hoàn toàn khác.

Trong số các diễn viên quen thuộc của vũ trụ phim VTV, Lan Phương không phải là gương mặt xinh đẹp nhất hay có vóc dáng đẹp nhất, nhưng cô lại ghi điểm nhờ diễn xuất vô cùng đa dạng của mình. Năm ngoái, Lan Phương đã lấy bao nước mắt khán giả với vai Vân Khánh phim Thương ngày nắng về, người đã hy sinh tất cả cho gia đình chồng nhưng chỉ nhận về những tủi nhục đắng cay, hết bị mẹ chồng coi như giúp việc lại đến chồng bày kế đẩy cô đến đường cùng.

Chia tay 'chiến thần mách lẻo' Hà, Lan Phương có ngay vai diễn máu me nhất sự nghiệp ảnh 1

Lan Phương có một vai diễn vô cùng hài hước.

Mới đây, tới phim Gia đình mình vui bất thình lình thì Lan Phương hoàn toàn lột xác khi trở thành Hà, một nàng dâu tưng tửng, miệng nhanh hơn não, là nguồn cơn gây bao rắc rối cho cả nhà chồng. Hà liên tục khiến người khác đau đầu, nhưng cũng không ai bực mình hay ghét bỏ được cô vì Hà nhõng nhẽo trẻ con, tâm tốt nhưng chỉ có cái miệng lanh chanh mà thôi.

Chia tay 'chiến thần mách lẻo' Hà, Lan Phương có ngay vai diễn máu me nhất sự nghiệp ảnh 2

Và không ngờ ngay sau khi khiến khán giả cười nghiêng ngả với Hà, Lan Phương lại chuẩn bị hù dọa mọi người với vai diễn máu me nhất trong sự nghiệp của cô tính đến thời điểm này. Cô sẽ có một vai chính trong phim kinh dị Tết ở làng Địa Ngục, cô gái dân tộc tên Thập Nương với tâm trí vô cùng mưu mô và tư duy sắc sảo.

Chia tay 'chiến thần mách lẻo' Hà, Lan Phương có ngay vai diễn máu me nhất sự nghiệp ảnh 3

Có một điều bất ngờ là Tết ở làng Địa Ngục khởi quay vào đầu năm 2023, nghĩa là Lan Phương đóng song song hai phim Gia đình mình vui bất thình lình cùng Tết ở làng Địa Ngục, với hai nhân vật trái ngược nhau hoàn toàn nhưng cô vẫn thể hiện rất tốt.

Chia tay 'chiến thần mách lẻo' Hà, Lan Phương có ngay vai diễn máu me nhất sự nghiệp ảnh 4

Đạo diễn Trần Hữu Tấn của Tết ở làng Địa Ngục kể rằng anh và ê kíp đã mất rất nhiều thời gian để phân tích, thuyết phục “tắc kè hoa màn ảnh Việt” nhận lời vào vai này. Bởi khi đó, Lan Phương có phần chần chừ trước vai diễn lạ và khác biệt nhất” mà cô từng trải qua. Nhưng khi ra trường quay, Lan Phương hóa trang xong và diễn thử một cảnh thì tất cả thành viên đoàn làm phim phải lặng người trong phút chốc, để rồi vỡ oà và vỗ tay thật lớn vì nữ diễn viên thể hiện vô cùng ấn tượng.

Chia tay 'chiến thần mách lẻo' Hà, Lan Phương có ngay vai diễn máu me nhất sự nghiệp ảnh 5

Hãy cùng chờ xem Lan Phương sẽ hù dọa khán giả thế nào khi Tết ở làng Địa Ngục sẽ phát sóng vào tháng Mười sắp tới trên kênh K+.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm