Quyết tâm không làm 'danh ca phá hit', Diệu Nhi khiến netizen 'chấn động' khi chuyển hướng ca hát

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sau thời gian tập trung chăm lo cho gia đình, Diệu Nhi đã 'đánh tiếng' trở lại với nghệ thuật. Nhưng netizen ngạc nhiên là nữ diễn viên toàn tham gia các dự án liên quan đến âm nhạc.

Lần đầu chính thức khoe giọng hát một cách “nghiêm túc” đến khán giả trong show Mùi vị những chuyến đi. Xuất hiện cùng Tiến Luật, Wren Evans, Cầm và Bùi Công Nam, Diệu Nhi cho biết: "Đây là chương trình lộ cái sự hơ hớ của Nhi rất nhiều. Biết là sẽ vui nhưng thực sự không nghĩ là vui đến như vậy. Nó khác xa với tưởng tượng của mình. Cười muốn tắt thở luôn. Trải qua hành trình, chúng tôi gắn kết với nhau, hiểu và thông cảm cho nhau, biết làm cho nhau vui khi ở bên nhau”.

Quyết tâm không làm 'danh ca phá hit', Diệu Nhi khiến netizen 'chấn động' khi chuyển hướng ca hát ảnh 1

Diệu Nhi cũng là người có kinh nghiệm đi Thái Lan nhiều nhất trong dàn nghệ sĩ, từ đó cô nàng trở thành “chỗ dựa an toàn” cho cả nhóm. Bên cạnh những màn pha trò “cười té ghế”, Diệu Nhi còn chăm sóc và cho lời khuyên với những thành viên nhỏ tuổi hơn, giúp những người mới tham gia chương trình thực tế như Bùi Công Nam, Wren Evans và Cầm có thể tự tin thể hiện con người thật của mình.

Quyết tâm không làm 'danh ca phá hit', Diệu Nhi khiến netizen 'chấn động' khi chuyển hướng ca hát ảnh 2

"Anh cả bất đắc dĩ" của đoàn, diễn viên Tiến Luật chia sẻ: “Các nghệ sĩ tham gia chương trình này ai cũng mở lòng, ai cũng thật. Đặc biệt, điều tôi thích nhất ở hai bạn trẻ Wren và Cầm là sự lễ phép. Cầm là một cô gái rất biết trước biết sau. Còn Wren khiến tôi rất bất ngờ vì không chỉ làm nhạc giỏi, vào bếp cũng giỏi. Tầm hiểu biết của bạn còn lớn hơn số tuổi của bạn”.

Quyết tâm không làm 'danh ca phá hit', Diệu Nhi khiến netizen 'chấn động' khi chuyển hướng ca hát ảnh 3

Tiến Luật chắc hẳn không còn quá xa lạ với khán giả bởi sự hài hước và gần gũi của mình. Khi xuất hiện cùng dàn nghệ sĩ có tuổi đời nhỏ hơn, anh trở thành "anh cả bất đắc dĩ" của cả nhóm. Tuy nhiên, không vì thế mà anh khiến các thành viên còn lại e dè. Tiến Luật chính là người đã chủ động “xóa bỏ khoảng cách tuổi tác” để các thành viên mới dễ dàng hòa nhập, từ đó tạo nên “một nhóm bạn không tuổi”.

Quyết tâm không làm 'danh ca phá hit', Diệu Nhi khiến netizen 'chấn động' khi chuyển hướng ca hát ảnh 4

Là hai ‘tân binh’ của chương trình thực tế, Wren Evans và Cầm tuy rất hào hứng nhưng cũng ít nhiều áp lực và ngại ngùng trước các đàn anh, đàn chị. Thế hệ gen Z đã mang lại hương vị vô cùng trẻ trung cho chuyến hành trình.

Quyết tâm không làm 'danh ca phá hit', Diệu Nhi khiến netizen 'chấn động' khi chuyển hướng ca hát ảnh 5
Quyết tâm không làm 'danh ca phá hit', Diệu Nhi khiến netizen 'chấn động' khi chuyển hướng ca hát ảnh 6

Bên cạnh du lịch, âm nhạc cũng mang lại nhiều khoảnh khắc đặc biệt cho khán giả khi theo dõi Mùi vị những chuyến đi. Hiếm có ai tưởng tượng “danh ca phá hit” Diệu Nhi lại có ngày nghiêm túc với âm nhạc như vậy. Giám đốc âm nhạc Bùi Công Nam chia sẻ: “Âm nhạc trong chương trình này khá đặc biệt bởi đều là những bài hát được quay cho những tình huống diễn ra trong chuyến đi. Chính vì vậy, nó rất thoải mái, tự nhiên, không phải chuẩn bị quá kỹ càng nhưng vẫn chỉn chu và mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm