cuộc thi phim ngắn dành cho các bạn sinh viên

Phát động cuộc thi phim ngắn dành cho các bạn sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
Phát động cuộc thi phim ngắn dành cho các bạn sinh viên
SVVN - Trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM vừa phát động cuộc thi phim ngắn dành cho các bạn sinh viên với tên gọi: “Sân khấu – Điện ảnh mở rộng”.

Cuộc thi phim ngắn sinh viên “Sân khẩu – Điện ảnh mở rộng” được tổ chức hướng đến các cá nhân, tập thể, các bạn sinh viên có đam mê nghệ thuật điện ảnh trên địa bàn TP. HCM. Được biết, chương trình được trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh TP. HCM tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, là cầu nối giao lưu để giữa đoàn viên, sinh viên qua đó phát huy khả năng sáng tạo đối với loại hình nghệ thuật phim ngắn.

Ban Tổ chức cũng mong muốn với chương trình này sẽ góp phần lan tỏa ý nghĩa tích cực về tinh thần nghệ thuật đối với giới trẻ. Đồng thời, đây cũng là một sân chơi thú vị cho các bạn có sở thích, năng khiếu về viết kịch bản phim và làm phim trên địa bàn thành phố.

Phát động cuộc thi phim ngắn dành cho các bạn sinh viên ảnh 1

Cuộc thi dự kiến sẽ thu hút nhiều bạn sinh viên tham gia.

Cuộc thi sẽ gồm hai vòng với vòng 1 là ý tưởng và kịch bản và vòng 2 là hiện thực. Tại vòng 1, các thí sinh tham dự sẽ xây dựng sản phẩm kịch bản dự thi với chủ đề “Việc quanh đây” và nộp cho Ban Tổ chức trước 17h ngày 2/4/2021. Ngay sau đó, vào ngày 5/4/2021, Ban Giám khảo cuộc thi sẽ gặp các nhóm, các cá nhân dự thi và dành thời gian để lắng nghe các bạn thí sinh trình bày về nội dung ý tưởng của mình. 10 nhóm có kịch bản và ý tưởng hợp lý sẽ đi tiếp vào vòng thứ hai để hiện thực hóa kịch bản của mình. Tại vòng thi thứ 2, các thí sinh sẽ trình bày nội dung kịch bản bằng một đoạn phim ngắn có độ dài từ 3 đến 5 phút. Những tác phẩm và cá nhân, tập thể xuất sắc sẽ được giải thưởng từ Ban Tổ chức bao gồm những bằng khen và giải thưởng khác như: giải phim xuất sắc, giải đạo diễn xuất sắc, giải hình ảnh xuất sắc và một số giải thưởng do khán giả cũng như hội đồng chuyên môn lựa chọn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.