Phố ẩm thực mới tại TP. HCM sẽ mở cửa vào dịp 2/9

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - UBND quận 7 (TP. HCM) vừa có thông báo, Phố thương mại - ẩm thực mang tên Sky Garden (tại phường Tân Phong) sẽ chính thức hoạt động vào dịp lễ 2/9 năm nay, với nhiều hoạt động thương mại, văn hoá, ẩm thực. Dự kiến, phố ẩm thực này sẽ thu hút đông đảo bạn trẻ đến tham quan.

Theo đó, lễ khai trương Phố thương mại - ẩm thực mang tên Sky Garden sẽ diễn ra tối 30/8, với nhiều điểm nhấn như các màn mashup Việt - Hàn - Nhật, chương trình đồng diễn flashmob kết hợp với các chương trình ca nhạc… cùng nhiều hoạt động văn hoá, thể thao, hướng dẫn thực hành nghệ thuật thủ công, ẩm thực...

Theo Ban Tổ chức, sau tuần lễ khai trương, quận 7 sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động vận hành của Sky Garden với mục tiêu là xây dựng tuyến phố trở thành một điểm đến thường xuyên của người dân, bạn trẻ TP. HCM và khách du lịch.

Phố ẩm thực mới tại TP. HCM sẽ mở cửa vào dịp 2/9 ảnh 1

Phố ẩm thực mới tại Q. 7 (TP. HCM) dự kiến sẽ thu hút rất đông các bạn trẻ dịp Lễ 2/9. (Ảnh: Hồng Nguyễn)

Phố thương mại ẩm thực Sky Garden có quy mô 2,6 ha, nằm trong khu vực các tuyến đường Nguyễn Văn Linh – Phạm Văn Nghị – đường số 2 – Bùi Bằng Đoàn. Hiện khu vực này có 125 cơ sở kinh doanh về dịch vụ ăn uống- ẩm thực, 40 cơ sở chuyên chăm sóc sắc đẹp, 25 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thương mại, dịch vụ và 31 cơ sở lưu trú. Thời gian hoạt động của Phố thương mại - ẩm thực Sky Garden được dự kiến từ 18h đến 24h hằng ngày.

Ngoài phố ẩm thực này, quận 7 còn có kế hoạch mở rộng thêm hai khu vực kinh tế đêm mới. Thứ nhất là khu phố đi bộ, thương mại - ẩm thực và văn hóa tại hồ Bán Nguyệt - cầu Ánh Sao Phú Mỹ Hưng (P. Tân Phú), với diện tích 9.000 m2. Một khu tương tự tại đường số 11N - khu cư xá Ngân Hàng (P. Tân Thuận Tây).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ sinh viên ngành Marketing đến KOC truyền cảm hứng

Từ sinh viên ngành Marketing đến KOC truyền cảm hứng

SVVN - Nguyễn Minh Đạt - chàng trai 21 tuổi đến từ Hưng Yên, vừa tốt nghiệp trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, đang từng bước hiện thực hóa ước mơ trở thành người truyền cảm hứng cho giới trẻ. Từ một sinh viên năng động, Đạt đã gặt hái những thành công bước đầu trong vai trò người mẫu ảnh, KOC (Key Opinion Consumer) trong lĩnh vực thời trang và nhà sáng tạo nội dung trên TikTok, minh chứng cho sự nỗ lực, đam mê và tinh thần sống tích cực, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.
Nguyễn Hà My – Cô gái vàng Thể dục Nghệ thuật truyền cảm hứng tại Đại hội 'Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác' 2025

Nguyễn Hà My – Cô gái vàng Thể dục Nghệ thuật truyền cảm hứng tại Đại hội 'Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác' 2025

SVVN - Là vận động viên đầu tiên giành HCV Thể dục Nghệ thuật cho Việt Nam tại đấu trường khu vực khi mới 14 tuổi, Nguyễn Hà My ghi dấu ấn bằng tài năng, ý chí kiên cường và khát vọng vươn lên mạnh mẽ. Năm 2025, cô là một trong 444 đại biểu dự Đại hội 'Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác' toàn quốc lần thứ VIII – nơi hội tụ những người trẻ sống lý tưởng, sống trách nhiệm và luôn nỗ lực phụng sự cộng đồng.
Từ sinh viên Kinh tế đến người mẫu ảnh mang khát vọng quảng bá văn hóa Việt

Từ sinh viên Kinh tế đến người mẫu ảnh mang khát vọng quảng bá văn hóa Việt

SVVN - Với niềm đam mê nghệ thuật, đặc biệt là thời trang và sân khấu, Vũ Lê Phương không chỉ muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp mà còn khao khát lan tỏa vẻ đẹp văn hóa Việt Nam qua từng khung hình, từng bước đi. Hành trình của cô gái trẻ này không thiếu những thử thách, nhưng ý chí kiên cường và tình yêu với nghề đã giúp Phương vượt qua tất cả để tỏa sáng.
Cao Giang - Nữ phát thanh viên với dự án ‘Hương sắc xứ trà’, lan tỏa giá trị văn hoá trà Việt

Cao Giang - Nữ phát thanh viên với dự án ‘Hương sắc xứ trà’, lan tỏa giá trị văn hoá trà Việt

SVVN - Giữa làn sương sớm trên đồi chè Tân Cương (Thái Nguyên), hình ảnh một cô gái trẻ trong trang phục dân tộc, tay nâng giỏ chè xanh, miệng nở nụ cười tươi, trở thành điểm nhấn giữa không gian ngập tràn hương trà. Đó là Cao Giang – phát thanh viên Gen Z được yêu mến trên các nền tảng truyền thông. Tham gia dự án “Hương sắc xứ trà”, Giang không chỉ trải nghiệm và ghi lại vẻ đẹp nghề làm trà truyền thống, mà còn lan tỏa tình yêu, sự trân quý với văn hóa trà Việt tới đông đảo người trẻ hôm nay.
Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên: ‘Tôi tự hào được sống trong những ngày lịch sử’

Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên: ‘Tôi tự hào được sống trong những ngày lịch sử’

SVVN - TP. HCM những ngày cuối tháng Tư rực rỡ cờ hoa, không khí rộn ràng từ những tuyến phố đến các chương trình văn hóa – chính trị đang diễn ra khắp nơi Chào mừng Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025). Trong dòng cảm xúc của người trẻ hôm nay, Huỳnh Phạm Thủy Tiên – Á hậu 2 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022', có những trải lòng đầy xúc động về hành trình sống, học tập, cống hiến của bản thân tại thành phố mang tên Bác.