"Quân vương bất diệt" tập 4: Bước ngoặt tình cảm giữa Jung Tae Eul và Lee Gon

SVVN - "Quân vương bất diệt" tập 4 được dự đoán sẽ đánh dấu bước ngoặt tình cảm, có thể là "ngược" giữa Jung Tae Eul và Lee Gon. Ngoài ra, mối quan hệ giữa các nhân vật được đẩy lên cao trào.
Sau khi ngao du khắp phố phường Seoul với ngựa cưng Maximus, rốt cuộc thì ở tập 4 của Quân vương bất diệt (tên tiếng Anh: The King: Eternal Monarch), Lee Gon (Lee Min Ho) đã quay trở về vườn trúc, mở lại cánh cửa của thế giới song song để trở về đất nước mình.
Ngoài ra, Lee Rim (bác ruột của Lee Gon) - trùm phản diện, cũng đã biết cháu mình đã vượt qua cánh cửa kết nối hai thế giới song song. Đồng thời, một đám tang cực hoành tráng diễn ra trong giáo đường chưa biết là nhân vật nào vừa tiếp tục "bay màu"... Tất cả đều là những tình tiết hấp dẫn được hé lộ trong preview tập 4.
 

Tại Hàn Quốc, tỉ suất người xem của Quân vương bất diệt khá tốt. Tập 1 đạt 11,4% và tập 2 đạt 11,6%, tập 3 đạt khoảng 9%. Mặc dù vậy, Quân vương bất diệt vẫn đang bất lợi khi gặp đối thủ mạnh là phim ngoại tình Thế giới hôn nhân của đài cáp jTBC.

Hiện, Thế giới hôn nhân vẫn đang là phim truyền hình được quan tâm nhất tại Hàn Quốc, thể hiện ở tỉ suất (khoảng 18%) và số từ khóa tìm kiếm.

"Quân vương bất diệt" tập 4: Bước ngoặt tình cảm giữa Jung Tae Eul và Lee Gon ảnh 1 Lee Gon (Lee Min Ho) đã quay trở về vườn trúc
"Quân vương bất diệt" tập 4: Bước ngoặt tình cảm giữa Jung Tae Eul và Lee Gon ảnh 2 Tập 4 hứa hẹn bước ngoặt tình cảm gì giữa Jung Tae Eul và Lee Gon?

Cùng ngắm lại khoảnh khắc đẹp diệu kỳ giữa Jung Tae Eul và Lee Gon trong tập 3:

 

Quân vương bất diệt là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng năm 2020 với sự tham gia của Lee Min-ho, Kim Go-eun và Woo Do-hwan. Bộ phim được trình chiếu trên kênh truyền hình SBS vào khung giờ tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 17 tháng 4 năm 2020.

Quân vương bất diệt (The king: Eternal monarch) là phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của tài tử nổi tiếng Lee Min Ho sau hai năm vắng bóng vì tham gia nghĩa vụ quân sự. Nội dung của phim cũng hứa hẹn hấp dẫn với mô típ hai thế giới song song khá thời thượng.

Quân vương bất diệt lấy bối cảnh hai thế giới song song: Đại Hàn Đế Quốc - một quốc gia giả tưởng dưới chế độ quân chủ lập hiến và Đại Hàn Dân Quốc - chính là Hàn Quốc như ngoài đời. Lee Gon (Lee Min Ho đóng) là vua của Đại Hàn Đế Quốc, lên ngôi khi còn nhỏ tuổi vì vua cha bị anh trai ám sát.

25 năm sau, khi đã là vị vua trưởng thành, Lee Gon cưỡi ngựa qua cánh cửa dẫn đến thế giới song song ở Đại Hàn Dân Quốc, tìm đến nữ cảnh sát Jeong Tae Eul (Kim Go Eun) nhằm ngăn chặn âm mưu của thế lực đen tối.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm