Phan Hiển chi hơn trăm triệu đồng cho vườn hồng trên sân thượng, tặng Khánh Thi

SVVN - Phan Hiển thật đúng là “chồng nhà người ta”, đã dành trọn những ngày giãn cách xã hội để biến sân thượng nhà mình thành vườn hồng rực rỡ.

Trong ba tuần giãn cách xã hội để tránh dịch COVID-19, Phan Hiển đã dành trọn thời gian để cải tạo sân thượng của ngôi nhà, với mong muốn biến nơi đây thành không gian xanh cho các thành viên trong gia đình tận hưởng. “Lúc đầu, tôi có ý định sẽ trồng rau, cung cấp thêm thực phẩm sạch cho cả nhà. Tuy nhiên, vì chưa bao giờ làm vườn nên khi trồng thử rau muống và bắp cải, tôi đã thất bại. Có một hôm, khi đang lái xe trên phố, tôi thấy người ta bán cây hoa hồng bên lề đường nên đã mua ba cây về chăm thử. Mẹ tôi và bà xã đều thích thú nên tôi quyết định trồng cả vườn hồng trên sân thượng”, Phan Hiển chia sẻ.

Phan Hiển chi hơn trăm triệu đồng cho vườn hồng trên sân thượng, tặng Khánh Thi ảnh 1 Phan Hiển chăm sóc hoa hồng
Phan Hiển chi hơn trăm triệu đồng cho vườn hồng trên sân thượng, tặng Khánh Thi ảnh 2

 Anh biến sân thượng thành một vườn hồng lãng mạn

Để biến sân thượng thành vườn hồng, kiện tướng dance sport đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu thông tin trên mạng. "Sự nghiệp" làm “nông dân” của anh bắt đầu với việc chọn mua các loại hoa hồng Đà Lạt, hoa hồng ngoại và còn bỏ thêm vỏ trứng, chuối chín để tăng dinh dương cho đất. Ngoài ra, Phan Hiển cùng bố ruột cũng cùng nhau tạo nên mái vòm để trồng hồng leo và giăng đèn. Anh hy vọng, sau một vài năm, giàn hoa hồng phủ kín sẽ biến mái vòm thành cổng hoa rực rỡ. Theo tiết lộ của Phan Hiển, anh đã tiêu tốn hơn trăm triệu đồng để có được vườn hồng trên sân thượng.

Phan Hiển chi hơn trăm triệu đồng cho vườn hồng trên sân thượng, tặng Khánh Thi ảnh 3  

Chứng kiến ông xã tâm huyết cho việc cải tạo sân thượng, Khánh Thi thú nhận, cô rất vui và hạnh phúc. “Tôi hơi lo vì nhìn thấy làn da ông xã đen sạm vì mải chăm hoa mà quên chăm vợ. Chi cả trăm triệu rồi mà ông xã rất chưa ưng ý vì muốn hoa thật dày đặc”, cô bày tỏ.

Phan Hiển quyết định đặt tên cho vườn hồng là Bina Garden, được ghép từ tên của hai con Kubi và Ana. Anh dự định mua thêm nhiều loài hoa hồng khác và tạo một số góc “sống ảo” để hai vợ chồng ngồi uống trà, café và hít thở không khí trong lành vào buổi tối. Còn hiện giờ hai vợ chồng đều mong dịch COVID-19 sẽ sớm chấm dứt để mọi người trở lại với nhịp sống bận rộn quen thuộc.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm