“Quân vương bất diệt” tập 5 liệu có tăng rating lên 2 con số?

SVVN - Theo AGB Nielsen, rating toàn quốc của tập 4 The King: The Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) dừng ở con số 8,0 và 9,7% (so với tập 3 lần lượt là 7,8%, 9%). Liệu với các tình tiết "ăn view" ở tập 5 thì tình hình rating của phim có được cải thiện lên 2 con số trong cuộc đua với Thế giới hôn nhân?
Bốn tập phim đã phát sóng vừa qua gần như chỉ là một phiên bản dài hơi hơn của trailer trước giờ lên sóng, thêm thắt chút ít "thuyết âm mưu" về thế giới song song, nhất là vết tích kì lạ đằng sau lưng Lee Gon. Với preview tập 5 đầy ắp kịch tính cùng các màn "thả thính" của Lee min Ho, fan cứng của "quân vương" giờ chỉ có thể mong mỏi một màn bứt phá thật sự ấn tượng để xóa tan nghi ngờ của khán giả về chất lượng của bộ phim vốn được coi là siêu "bom tấn" của đài SBS.
Bên cạnh đó, Quân vương bất diệt cũng đang phải đối đầu với đối thủ quá mạnh Thế giới hôn nhân của đài cáp jTBC. When My Love Blooms (Khi tình yêu nở rộ) cũng vừa lên sóng vào khung giờ vàng tvN, việc nằm giữa khung giờ của hai dự án có hai "chị đại" gạo cội được yêu thích là Kim Hee Ae và Lee Bo Young chắc chắn sẽ khiến Quân Vương Bất Diệt gặp nhiều trở ngại hơn nữa.
“Quân vương bất diệt” tập 5 liệu có tăng rating lên 2 con số? ảnh 3 "Quân vương" Lee Gon "thả thính" nữ thám tử

Sau Hoàng đế Lee Gon, lần này đến lượt thám tử Jung Tae Eul  bước vào thế giới song song và gặp gỡ những người ở đó. Tập 5 của The King: Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) sẽ tập trung vào những thử thách khác nhau mà thám tử Jung Tae Eul phải đối mặt ở Vương quốc Corea và nó sẽ không phải là một điều dễ chịu đối với cô. Mọi người xung quanh nhà vua chắc chắn sẽ ngạc nhiên và khó mà chấp nhận khi thấy một người phụ nữ lạ mặt với bệ hạ. Rất nhiều người phản đối việc Eul ở trong cung, thậm chí Thượng Cung còn yêu cầu bệ hạ Lee Gon giữ khoảng cách với cô. Tập 5 cũng hứa hẹn sẽ hội tụ vô vàn khoảnh khắc dở khóc dở cười của Tae Eul và Lee Gon khi Eul bị phát hiện mặc áo tắm trong phòng bệ hạ hay trở thành... "thiên hạ đệ nhất kiếm thứ hai", cận vệ hoàng đế cùng Jo Yeong

Mặc dù người hâm mộ của Lee Min Ho và Kim Go Eun đã thực sự hạnh phúc khi được chứng kiến cảnh cặp đôi cưỡi chung ngựa trong tập 4, nhưng họ vẫn đang tuyệt vọng chờ đợi để xem nhiều cảnh lãng mạn hơn giữa Hoàng đế Lee Gon và thám tử Jung Tae Eul trong tập sắp tới. khám phá mối quan hệ của họ hơn nữa.

Đặc biệt là đoạn Tae Eul bất ngờ chĩa súng vào Lee Gon cuối tập 5 được coi là tình tiết "đắt view" nhất...!
“Quân vương bất diệt” tập 5 liệu có tăng rating lên 2 con số? ảnh 4 Tae Eul bất ngờ chĩa súng vào Lee Gon.


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm