Soojin ((G)I-DLE) sững sờ muốn khóc khi bị chê xấu, ngay trong buổi phát sóng trực tiếp

SVVN - Dù cố gắng bình tĩnh đến mấy thì Soojin ((G)I-DLE) vẫn không thể tỏ ra không có gì khi đọc phải bình luận ác ý chê bai ngoại hình của mình.

Các nghệ sĩ Hàn Quốc khi rảnh rỗi thường hay livestream để trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ. Khán giả thường gửi câu hỏi, lời nhắn đến và chúng sẽ hiện trên màn hình điện thoại để nghệ sĩ đọc và trả lời. Nhưng không chỉ có fan mà nhiều kẻ ác ý cũng tìm cách trà trộn vào các buổi livestream để buông những lời chỉ trích, chê bai khiến nghệ sĩ buồn lòng.

Soojin ((G)I-DLE) sững sờ muốn khóc khi bị chê xấu, ngay trong buổi phát sóng trực tiếp ảnh 1  

Mới đây, Soojin ((G)I-DLE) cũng mỏ livestream và đọc được câu bình luận “Có thứ gì trên mặt cô…”. Ban đầu, Soojin nghĩ người này muốn nói đến nốt ruồi ở trên má phải của mình nên vẫn vui vẻ. Nhưng hóa ra câu còn lại mà người kia nói lại là “vô cùng xấu xí”. Nhận được bình luận ác ý này, Soojin không thể không sững sờ, luôn miệng tự nhủ “Mình buồn tới mức chết lặng luôn” và sau đó đã tắt chức năng livestream sớm hơn dự định.

Soojin ((G)I-DLE) sững sờ muốn khóc khi bị chê xấu, ngay trong buổi phát sóng trực tiếp ảnh 2 Soojin buồn bã khi bị chê xấu.

Không chỉ có người hâm mộ Soojin mà fan K-Pop nói chung đều bức xúc trước những câu nói ác ý của anti-fan khi mục tiêu của bọn họ là nghệ sĩ suy sụp nên không ngại buông ra lời miệt thị chỉ trích người khác. Cũng vì thế mà khán giả Hàn đề nghị các ứng dụng livestream ở nước này nên có cơ chế tự động lọc các bình luận có từ ngữ ác ý, chê bai để nghệ sĩ không bị tổn thương. Hiện giờ, nhiều trang tin Hàn Quốc cũng đã tìm cách bảo vệ sức khỏe tinh thần nghệ sĩ bằng cách tắt tính năng bình luận dưới các bài viết liên quan đến nghệ sĩ để các anti-fan không còn chỗ để lại những câu chỉ trích miệt thị.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm