Soojin ((G)I-DLE) sững sờ muốn khóc khi bị chê xấu, ngay trong buổi phát sóng trực tiếp

SVVN - Dù cố gắng bình tĩnh đến mấy thì Soojin ((G)I-DLE) vẫn không thể tỏ ra không có gì khi đọc phải bình luận ác ý chê bai ngoại hình của mình.

Các nghệ sĩ Hàn Quốc khi rảnh rỗi thường hay livestream để trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ. Khán giả thường gửi câu hỏi, lời nhắn đến và chúng sẽ hiện trên màn hình điện thoại để nghệ sĩ đọc và trả lời. Nhưng không chỉ có fan mà nhiều kẻ ác ý cũng tìm cách trà trộn vào các buổi livestream để buông những lời chỉ trích, chê bai khiến nghệ sĩ buồn lòng.

Soojin ((G)I-DLE) sững sờ muốn khóc khi bị chê xấu, ngay trong buổi phát sóng trực tiếp ảnh 1  

Mới đây, Soojin ((G)I-DLE) cũng mỏ livestream và đọc được câu bình luận “Có thứ gì trên mặt cô…”. Ban đầu, Soojin nghĩ người này muốn nói đến nốt ruồi ở trên má phải của mình nên vẫn vui vẻ. Nhưng hóa ra câu còn lại mà người kia nói lại là “vô cùng xấu xí”. Nhận được bình luận ác ý này, Soojin không thể không sững sờ, luôn miệng tự nhủ “Mình buồn tới mức chết lặng luôn” và sau đó đã tắt chức năng livestream sớm hơn dự định.

Soojin ((G)I-DLE) sững sờ muốn khóc khi bị chê xấu, ngay trong buổi phát sóng trực tiếp ảnh 2 Soojin buồn bã khi bị chê xấu.

Không chỉ có người hâm mộ Soojin mà fan K-Pop nói chung đều bức xúc trước những câu nói ác ý của anti-fan khi mục tiêu của bọn họ là nghệ sĩ suy sụp nên không ngại buông ra lời miệt thị chỉ trích người khác. Cũng vì thế mà khán giả Hàn đề nghị các ứng dụng livestream ở nước này nên có cơ chế tự động lọc các bình luận có từ ngữ ác ý, chê bai để nghệ sĩ không bị tổn thương. Hiện giờ, nhiều trang tin Hàn Quốc cũng đã tìm cách bảo vệ sức khỏe tinh thần nghệ sĩ bằng cách tắt tính năng bình luận dưới các bài viết liên quan đến nghệ sĩ để các anti-fan không còn chỗ để lại những câu chỉ trích miệt thị.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.