Tháo khẩu trang để chụp ảnh sống ảo, bạn sẽ lãnh “hậu quả” luôn và ngay!

SVVN - Dù đã hết giãn cách xã hội nhưng không chỉ "dân thường" mà ngay cả nghệ sĩ nào khoe ảnh tháo khẩu trang là sẽ bị cư dân mạng nhắc nhở luôn và ngay.

Cho dù Việt Nam đã không còn phải giãn cách xã hội, hàng quán, cửa tiệm đã được mở, người dân được ra đường nhưng vẫn cần đeo khẩu trang khi đến những nơi công cộng. Ấy thế mà Đức Phúc lại vô tư khoe hình ảnh đang tạo dáng trong siêu thị và không hề thấy bóng dáng chiếc khẩu trang. Kết quả là cư dân mạng thay vì khen ngợi ngoại hình ngày càng lên hương của Đức Phúc thì lại nhắc nhở, thậm chí chỉ trích việc Đức Phúc mải sống ảo mà tháo khẩu trang, gây nguy hiểm cho chính mình cũng như người khác.

Tháo khẩu trang để chụp ảnh sống ảo, bạn sẽ lãnh “hậu quả” luôn và ngay! ảnh 1  

Cực chẳng đã, Đức Phúc đã phải lên tiếng giải thích rằng, nhiều năm nay, anh thường xuyên đeo khẩu trang ra đường để tránh nắng gió, bụi bẩn chứ không phải đến khi có dịch COVID-19 mới đeo. Khi chụp bức hình này, Đức Phúc cũng chỉ tháo ra một phút, chụp xong lại đeo lên. Xung quanh khu vực đó cũng không có ai ngoài Đức Phúc và người trợ lý nên khán giả có thể yên tâm rằng, nam ca sĩ rất biết bảo vệ mình cũng như giữ an toàn cho mọi người.

Tháo khẩu trang để chụp ảnh sống ảo, bạn sẽ lãnh “hậu quả” luôn và ngay! ảnh 2  

Có thể thấy, khán giả Việt Nam rất cẩn thận áp dụng các biện pháp phòng tránh dịch COVID-19 và cũng không ngại nhắc nhở nếu thấy ai đó quên đeo khẩu trang ra đường. Trong khi đó, nghệ sĩ Hàn thường khoe ảnh không khẩu trang khi chụp ảnh ở quán cà phê, đi ngắm hoa anh đào hay dạo phố nhưng không hề bị chỉ trích như vậy.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.