Quang Hải, Huỳnh Anh liên tục “quay xe” với chuyện tình cảm: Chiêu trò hay trục trặc thật?

SVVN - Chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, Quang Hải và Huỳnh Anh liên tục thay đổi trạng thái trên trang cá nhân khiến khán giả tự hỏi do cặp đôi trục trặc tình cảm hay muốn gây chú ý?

Mọi chuyện bắt đầu từ tối ngày 23/8, Huỳnh Anh đăng một tấm hình mờ nhòe lên story của Instagram, kèm theo duy nhất một chữ: "Bạc”. Tất nhiên, cư dân mạng vốn thừa đa nghi, đã cho rằng cô nàng muốn nhắc đến Quang Hải và hẳn là cặp đôi lại có mâu thuẫn, trục trặc gì đây. Huỳnh Anh cũng chuyển sang trạng thái “Độc thân” trong hồ sơ trên trang cá nhân của mình, còn Quang Hải thì đã xóa sạch toàn bộ ảnh chụp chung với Huỳnh Anh.

Quang Hải, Huỳnh Anh liên tục “quay xe” với chuyện tình cảm: Chiêu trò hay trục trặc thật? ảnh 6 Bài đăng gây tò mò của Huỳnh Anh

Trước đây, Huỳnh Anh đã hơn một lần gỡ trạng thái hẹn hò đổi sang chế độ "Độc thân" nên cư dân mạng đoán rằng, đây cũng chỉ là hành động giận dỗi bạn trai, sau khi làm hòa thì Huỳnh Anh sẽ chuyển mọi thứ về như cũ. Nhưng việc Quang Hải xóa ảnh chụp cùng bạn gái, cho thấy tình hình có vẻ nghiêm trọng.

Quang Hải, Huỳnh Anh liên tục “quay xe” với chuyện tình cảm: Chiêu trò hay trục trặc thật? ảnh 7 Quang Hải xóa hình chụp cùng bạn gái

Nhưng trong khi cư dân mạng còn đang đồn đoán không biết cặp đôi mâu thuẫn chuyện gì thì Quang Hải đã đăng tải một tấm hình cực tình cảm bên Huỳnh Anh, như thể chưa từng có trục trặc gì xảy ra. Vì cả hai đều khóa chế độ bình luận trên Instagram nên khán giả không thể hỏi thăm, chỉ biết rằng động thái mới của chàng cầu thủ cho thấy đôi tình nhân đã làm lành.

Quang Hải, Huỳnh Anh liên tục “quay xe” với chuyện tình cảm: Chiêu trò hay trục trặc thật? ảnh 8 Nhưng sau đó, nam cầu thủ đã đăng ảnh tình cảm với bạn gái.

Vẫn biết, làm gì trên trang cá nhân là quyền của mỗi người nhưng việc Quang Hải, Huỳnh Anh thay đổi trạng thái liên tục vẫn khiến fan phát mệt. Nhiều người còn tự hỏi, phải chăng cặp đôi muốn gây chú ý sau nhiều ngày tháng êm đềm?

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm