Jung Woo và Han Ye Ri được chọn làm giám khảo tại 'Liên hoan phim quốc tế Busan'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Liên hoan phim quốc tế Busan (BIFF) vừa thông báo diễn viên Jung Woo và Han Ye Ri đã được chọn làm giám khảo cho giải thưởng “Diễn viên của năm”.
Jung Woo và Han Ye Ri được chọn làm giám khảo tại 'Liên hoan phim quốc tế Busan' ảnh 1

Giải thưởng Diễn viên của năm xuất hiện từ năm 2014 nhằm phát hiện những diễn viên mới có tiềm năng dẫn dắt tương lai của điện ảnh Hàn Quốc. Ban giám khảo sẽ chọn ra nam và nữ diễn viên mới xuất sắc có màn trình diễn ấn tượng nhất năm trong các bộ phim dài tập độc lập. Jung Woo và Han Ye Ri sẽ đích thân trao giải tại lễ bế mạc BIFF và người đoạt giải Diễn viên của năm sẽ nhận được giải thưởng trị giá 5 triệu won.

Jung Woo và Han Ye Ri được chọn làm giám khảo tại 'Liên hoan phim quốc tế Busan' ảnh 2

Jung Woo đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ vai diễn nhân vật chính Jjianggu trong bộ phim Wish năm 2009, giành giải Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại 2010 Grand Bell Awards. Anh cũng nổi tiếng với các vai diễn trong Reply 1994, C'est Si Bon, Himilaya, New Trial Next Door Neighbor.

Jung Woo và Han Ye Ri được chọn làm giám khảo tại 'Liên hoan phim quốc tế Busan' ảnh 3

Han Ye Ri xuất hiện trong các bộ phim As One, Worst WomanThe Table cũng như các bộ phim truyền hình như Tuổi thanh xuân, Hoa đỗ xanh Gia đình xa lạ của tôi. Cô đặc biệt nhận được sự chú ý trên toàn thế giới qua vai Monica, một bà mẹ nhập cư Hàn Quốc, trong bộ phim Minari năm 2020, đã giành được Giải thưởng lớn của Ban giám khảo Giải thưởng khán giả tại Liên hoan phim Sundance 2020. Liên hoan phim quốc tế Busan năm nay sẽ khai mạc vào ngày 4/10.

Han Ye Ri xuất hiện trong các bộ phim As One, Worst WomanThe Table cũng như các bộ phim truyền hình như Tuổi trẻ muôn màu, Hoa Nokdu Gia đình xa lạ của tôi. Cô đặc biệt nhận được sự chú ý trên toàn thế giới qua vai Monica, một bà mẹ nhập cư Hàn Quốc, trong bộ phim Minari năm 2020, đã giành được Giải thưởng lớn của Ban giám khảo Giải thưởng khán giả tại Liên hoan phim Sundance 2020. Liên hoan phim quốc tế Busan năm nay sẽ khai mạc vào ngày 4/10.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.