Rapper Gray từng thấy buồn vì nghệ danh của mình nhưng bất ngờ 'quay xe' vì 2 nhân vật này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rapper Gray từng thấy buồn vì nghệ danh của mình nhưng nhờ hai nhân vật “đình đám” này mà anh đã cảm thấy được an ủi rất nhiều dù… không hề liên quan.

Xuất hiện trên Knowing Brothers, rapper nổi tiếng Gray đã có những chia sẻ vô cùng hài hước nhưng cũng rất chân thành về nghệ danh của mình. Câu chuyện còn gây bất ngờ khi có sự xuất hiện của 2 khách mời “đình đám”, tưởng không liên quan nhưng lại liên quan không tưởng.

Rapper Gray từng thấy buồn vì nghệ danh của mình nhưng bất ngờ 'quay xe' vì 2 nhân vật này ảnh 6

Gray đã đặt câu hỏi cho các thành viên chương trình và khách mời rằng: “Tôi đã từng cảm thấy khá buồn khi tìm kiếm nghệ danh của mình trên Internet, nhưng người đã trở thành niềm an ủi đối với tôi. Đó là ai và người này an ủi tôi bằng cách nào?”. Gợi ý đây là một người Gray chưa bao giờ gặp.

Rapper Gray từng thấy buồn vì nghệ danh của mình nhưng bất ngờ 'quay xe' vì 2 nhân vật này ảnh 7

Simon D đã trả lời chính xác. Đáp án không ngờ đến đó là Taeyang (BIGBANG). Gray chia sẻ, khi tìm kiếm tên mình, ngoài màu xám thì hình ảnh của anh vẫn có xuất hiện dù số lượng khá ít. Nhưng khi anh tìm "Taeyang" thì gần như chỉ thấy màu đỏ cam xuất hiện. Gray chỉ phải “cạnh tranh” với màu xám trên Google còn Taeyang thì phải “cạnh tranh” với cả hệ mặt trời, điều này đã khiến nam rapper được an ủi vô cùng.

Rapper Gray từng thấy buồn vì nghệ danh của mình nhưng bất ngờ 'quay xe' vì 2 nhân vật này ảnh 8

Bi Rain cũng được “triệu hồi” khi nhắc đến những ngôi sao gặp khó khăn với nghệ danh của mình. Khi tìm kiếm từ “Rain” trên Google, tất nhiên rồi, người dùng sẽ chỉ thấy những cơn mưa thôi.

Màn hỏi đáp không ngờ đến của Gray khiến tất cả mọi người có mặt tại trường quay phải cười nghiêng ngả vì mức độ “liên quan”.

Rapper Gray từng thấy buồn vì nghệ danh của mình nhưng bất ngờ 'quay xe' vì 2 nhân vật này ảnh 9

Gray tên thật là Lee Seong Hwa, anh đang hoạt động dưới tư cách ca sĩ, rapper và producer trực thuộc công ty quản lý AOMG. Là một trong những cái tên vô cùng nổi bật của giới underground Hàn Quốc. Không chỉ cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Gray còn tham gia nhiều chương trình tạp kỹ và được khen ngợi vì khiếu hài hước của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm