Thành công như nghệ sĩ hài Park Narae mà cũng từng phải đối diện với chứng sợ sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một nghệ sĩ hài thành công như Park Narae tiết lộ: “Tôi đã từng ước rằng mình bị tai nạn ô tô để không phải lên sân khấu nữa” khiến khán giả không khỏi chạnh lòng.

Trong tập đầu tiên của chương trình tạp kỹ “mới toanh” Oh Eun Young's Golden Counseling Center với sự tham gia của Park Na Rae, Tiến sĩ Oh Eun Young, diễn viên hài Jung Hyung Don, nữ diễn viên Lee Yoon Ji và hai khách mời là Ailee và Lee Yoon Ji đã lên sóng. Đây là một chương trình nhận được đánh giá cao khi được thực hiện với mục đích chia sẻ đồng thời giúp người nổi tiếng giải tỏa những vấn đề sức khỏe mà họ gặp phải.

Thành công như nghệ sĩ hài Park Narae mà cũng từng phải đối diện với chứng sợ sân khấu ảnh 3

Chương trình tạp kỹ “mới toanh” Oh Eun Young's Golden Counseling Center với sự tham gia của Park Na Rae, Tiến sĩ Oh Eun Young, diễn viên hài Jung Hyung Don, nữ diễn viên Lee Yoon Ji và hai khách mời là Ailee và Lee Yoon Ji

Khi “Diva Hàn Quốc” Ailee chia sẻ về những vấn đề của mình, Park Na Rae đã khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ cô hoàn toàn đồng cảm với Ailee vì bản thân đã từng phải vật lộn hết sức khó khăn với chứng sợ sân khấu. Vốn luôn vui vẻ và tự tin thể hiện sự hài hước của mình trên sân khấu, ít ai biết được rằng Park Na Rae đã từng mang tâm lý hoảng loạn ra sao trước mỗi buổi diễn.

Thành công như nghệ sĩ hài Park Narae mà cũng từng phải đối diện với chứng sợ sân khấu ảnh 4

Park Na Rae tiết lộ: “Những ngày hoạt động như một nghệ sĩ vô danh của tôi thực sự rất dài. Trong thời gian đó, các chương trình trò chuyện nhóm là một xu hướng và tôi được trở thành khách mời thường xuyên. Mặc dù đang được làm điều mình thích, được thực hiện đam mê của mình là một sự hạnh phúc nhưng mỗi khi trên đường đi tới nơi ghi hình tôi đã luôn nghĩ ‘Ước gì mình bị tai nạn xe hơi ngay ở đây nhỉ’ để không phải lên sân khấu do quá lo lắng”.

Thành công như nghệ sĩ hài Park Narae mà cũng từng phải đối diện với chứng sợ sân khấu ảnh 5

Cô ấy tiếp tục: “Một ngày trước khi chương trình lên sóng, tôi mở tủ lạnh và nhìn thấy một chiếc cơm cuộn tam giác đã hết hạn sử dụng, và tự nghĩ 'Nếu mình ăn món này và bị đau bụng, liệu tôi có thể tránh đi quay phim cho chương trình phát sóng không?’. Tôi rất biết ơn vì đã được trao những cơ hội, nhưng sâu thẳm bên trong, tôi luôn cảm thấy có lỗi với chính bản thân mình vì đã phải bắt mình chịu đựng sự căng thẳng đó mà không chia sẻ cùng ai?”.

Thành công như nghệ sĩ hài Park Narae mà cũng từng phải đối diện với chứng sợ sân khấu ảnh 6

Để thành công đôi khi tận sâu thẳm bên trong bạn sẽ cảm thấy có lỗi với chính bản thân mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm