Showbiz Việt 23/10:

Sao Việt không ngại vào vùng lũ cứu trợ; Thanh Hương hài hước trong tạo hình mới

SVVN - Không chỉ Thủy Tiên mà rất nhiều các nghệ sĩ trong những ngày vừa qua đã không quản ngại trực tiếp vào vùng lũ cứu trợ người dân miền Trung. Thanh Hương khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh mọc râu ngộ nghĩnh.
Sao Việt không ngại vào vùng lũ cứu trợ; Thanh Hương hài hước trong tạo hình mới ảnh 1
Thủy Tiên lên tiếng khi bị phản đối hỗ trợ học phí. Thuỷ Tiên chia sẻ: “Nếu các con thích đi học, em sẽ hỗ trợ chi phí ăn ở và học tập cho các bé đến hết ĐH. Nhưng hứa là không cho nghỉ học giữa chừng, nghỉ là em không chuyển khoản nữa đâu".
Sao Việt không ngại vào vùng lũ cứu trợ; Thanh Hương hài hước trong tạo hình mới ảnh 2
Sao Việt không ngại vào vùng lũ cứu trợ; Thanh Hương hài hước trong tạo hình mới ảnh 3 Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy có mặt tại Huế, trao quà cứu trợ người dân bão lũ.
Sao Việt không ngại vào vùng lũ cứu trợ; Thanh Hương hài hước trong tạo hình mới ảnh 4 Minh Tú sẵn sàng từ chối iPhone 12 từ bạn trai quy ra tiền ủng hộ miền Trung.
Sao Việt không ngại vào vùng lũ cứu trợ; Thanh Hương hài hước trong tạo hình mới ảnh 5 Huỳnh Phương lên tiếng: "Quăng đồ không phải bố thí mà là đang cứu hộ khẩn cấp".
Sao Việt không ngại vào vùng lũ cứu trợ; Thanh Hương hài hước trong tạo hình mới ảnh 10 Diễn viên Quỳnh Nga khoe hình trên sân golf cực năng động.
Sao Việt không ngại vào vùng lũ cứu trợ; Thanh Hương hài hước trong tạo hình mới ảnh 13 MC Thành Trung hạnh phúc bên 2 con sinh đôi trong bộ đồ thể thao đáng yêu.
Sao Việt không ngại vào vùng lũ cứu trợ; Thanh Hương hài hước trong tạo hình mới ảnh 14 Diễn viên Thân Thúy Hà giờ đã cảm nhận được dấu hiệu của tuổi tác, cô chia sẻ: "Già rồi cần hỗ trợ mới thấy đường".
Sao Việt không ngại vào vùng lũ cứu trợ; Thanh Hương hài hước trong tạo hình mới ảnh 20 Vân Hugo khuyên khán giả: "Nếu ai đó yêu bạn vì bạn nghe lời họ, đó không phải là tình yêu, đó là sự kỳ vọng. Và chỉ khi bạn đáp ứng kỳ vọng họ mới dành tình yêu cho bạn. Như vậy, bạn sẽ trở thành nô lệ cho tình cảm, hoàn toàn bị động và đáng chán! Nếu bạn được chấp nhận như những gì bạn vốn là, bạn mới thật sự được yêu. Bao nhiêu khiêm tốn cũng chưa đủ. Một chút tự mãn đã là thừa".
Sao Việt không ngại vào vùng lũ cứu trợ; Thanh Hương hài hước trong tạo hình mới ảnh 21 Diễn viên Thanh Hương hài hước tạo hình mới: tóc tém, mọc râu.
Sao Việt không ngại vào vùng lũ cứu trợ; Thanh Hương hài hước trong tạo hình mới ảnh 22 Thanh Hằng đăng ảnh trong vườn hồng cực đẹp ở Đà Lạt: "Có những yếu mềm vẫn cất lại nơi đó. Chỉ chờ có gió rồi nhờ nó mang đi"..
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm