Không ngờ ngoài bầu Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn còn 'đại gia khủng' từng muốn giúp Hồ Văn Cường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ có bầu Thụy cùng ca sĩ Ngọc Sơn mà còn nhiều 'đại gia' khác cũng muốn hỗ trợ Hồ Văn Cường trong đoạn đường tiếp theo.

Sau khi Hồ Văn Cường rời khỏi công ty quản lý của Phi Nhung và trở thành ca sĩ tự do, rất nhiều người đã lo lắng cho tương lai của nam ca sĩ. Bởi bây giờ Hồ Văn Cường chưa có nhà riêng tại TP. HCM, cũng không có ê kíp hoặc người hướng dẫn giúp đỡ trong sự nghiệp âm nhạc thì chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Không ngờ ngoài bầu Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn còn 'đại gia khủng' từng muốn giúp Hồ Văn Cường ảnh 1

Sau đó, đã có nhiều đại gia lên tiếng muốn hỗ trợ Hồ Văn Cường vượt qua giai đoạn này. Nổi bật nhất chính là bầu Thụy cùng ca sĩ Ngọc Sơn, một người sẵn sàng xây lại căn nhà dưới quê cho Hồ Văn Cường và hỗ trợ cậu học hết đại học, một người giúp Hồ Văn Cường tiếp tục phát triển sự nghiệp ca sĩ.

Không ngờ ngoài bầu Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn còn 'đại gia khủng' từng muốn giúp Hồ Văn Cường ảnh 2

Ca sĩ Ngọc Sơn và bầu Thụy.

Ngoài ra, Hoa hậu Phương Lê cũng sẵn sàng cho gia đình Hồ Văn Cường ở nhờ trong một căn nhà khang trang trị giá 10 tỷ đồng, cũng như chi khoản tiền lớn để nam ca sĩ có điều kiện phát triển sự nghiệp ca hát. Hoa hậu Phương Lê vốn nổi tiếng là 'đại gia', sở hữu tài sản kếch xù và cô muốn giúp Hồ Văn Cường để ca sĩ Phi Nhung yên lòng.

Không ngờ ngoài bầu Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn còn 'đại gia khủng' từng muốn giúp Hồ Văn Cường ảnh 3

'Hoa hậu quý bà' Phương Lê.

Ca sĩ Long Nhật trong một lần livestream cũng nói rằng có 'đại gia bí ẩn' muốn làm người đỡ đầu cho Hồ Văn Cường, không muốn nam ca sĩ gặp tương lai u ám sau khi Phi Nhung qua đời. Có thể thấy, rất nhiều người sẵn sàng dang tay giúp đỡ Hồ Văn Cường cho đến lúc này, nhưng gia đình của nam ca sĩ vẫn chưa nhận lời hỗ trợ của đại gia nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

Từ kiên trì đến hạnh phúc của Celine Dion

SVVN - Cùng Whitney Houston và Mariah Carey, Celine Dion đã thay đổi nhạc pop thập niên 90 một cách toàn diện, cũng như để lại ảnh hưởng vô cùng to lớn cho đến ngày nay. Điều gì làm nên thành công cho một nghệ sĩ mà sau 4 thập kỷ làm nghề giọng hát vẫn như ngày đầu?
Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

Tổng Đạo diễn 'Hoa hậu Việt Nam' Hoàng Nhật Nam: 'Những gì chúng tôi tạo ra chỉ có hoành tráng hơn'

SVVN - Họp báo Chung kết toàn quốc vừa diễn ra, đã đánh dấu việc 'Hoa hậu Việt Nam 2022' sắp bước vào chặng cuối, đầy hấp dẫn và đáng mong chờ. Tại đây, Top 35 gây bất ngờ với giới truyền thông và khán giả, khi có bước thăng hạng ấn tượng ở nhan sắc lẫn kỹ năng. Và Ban Tổ chức cuộc thi cũng tiết lộ nhiều điều bất ngờ về đêm Chung kết sắp tới.
Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

Người mẫu Ji Min Ju phủ nhận tin đồn hẹn hò, 'nửa kia' của tuyển thủ Cho Gue Sung được tiết lộ

SVVN - Báo Hàn và các diễn đàn công cộng đồng loạt đưa tin cầu thủ của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Cho Gue Sung đang hẹn hò với người mẫu Ji Min Ju. Phía người mẫu Ji Min Ju đã phải đưa ra tới hai thông báo liên tiếp để làm rõ mọi chuyện. Đồng thời, 'nửa kia' thật sự của Cho Gue Sung cũng được tiết lộ.