Không ngờ ngoài bầu Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn còn 'đại gia khủng' từng muốn giúp Hồ Văn Cường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ có bầu Thụy cùng ca sĩ Ngọc Sơn mà còn nhiều 'đại gia' khác cũng muốn hỗ trợ Hồ Văn Cường trong đoạn đường tiếp theo.

Sau khi Hồ Văn Cường rời khỏi công ty quản lý của Phi Nhung và trở thành ca sĩ tự do, rất nhiều người đã lo lắng cho tương lai của nam ca sĩ. Bởi bây giờ Hồ Văn Cường chưa có nhà riêng tại TP. HCM, cũng không có ê kíp hoặc người hướng dẫn giúp đỡ trong sự nghiệp âm nhạc thì chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Không ngờ ngoài bầu Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn còn 'đại gia khủng' từng muốn giúp Hồ Văn Cường ảnh 1

Sau đó, đã có nhiều đại gia lên tiếng muốn hỗ trợ Hồ Văn Cường vượt qua giai đoạn này. Nổi bật nhất chính là bầu Thụy cùng ca sĩ Ngọc Sơn, một người sẵn sàng xây lại căn nhà dưới quê cho Hồ Văn Cường và hỗ trợ cậu học hết đại học, một người giúp Hồ Văn Cường tiếp tục phát triển sự nghiệp ca sĩ.

Không ngờ ngoài bầu Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn còn 'đại gia khủng' từng muốn giúp Hồ Văn Cường ảnh 2

Ca sĩ Ngọc Sơn và bầu Thụy.

Ngoài ra, Hoa hậu Phương Lê cũng sẵn sàng cho gia đình Hồ Văn Cường ở nhờ trong một căn nhà khang trang trị giá 10 tỷ đồng, cũng như chi khoản tiền lớn để nam ca sĩ có điều kiện phát triển sự nghiệp ca hát. Hoa hậu Phương Lê vốn nổi tiếng là 'đại gia', sở hữu tài sản kếch xù và cô muốn giúp Hồ Văn Cường để ca sĩ Phi Nhung yên lòng.

Không ngờ ngoài bầu Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn còn 'đại gia khủng' từng muốn giúp Hồ Văn Cường ảnh 3

'Hoa hậu quý bà' Phương Lê.

Ca sĩ Long Nhật trong một lần livestream cũng nói rằng có 'đại gia bí ẩn' muốn làm người đỡ đầu cho Hồ Văn Cường, không muốn nam ca sĩ gặp tương lai u ám sau khi Phi Nhung qua đời. Có thể thấy, rất nhiều người sẵn sàng dang tay giúp đỡ Hồ Văn Cường cho đến lúc này, nhưng gia đình của nam ca sĩ vẫn chưa nhận lời hỗ trợ của đại gia nào.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm