Không ngờ ngoài bầu Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn còn 'đại gia khủng' từng muốn giúp Hồ Văn Cường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ có bầu Thụy cùng ca sĩ Ngọc Sơn mà còn nhiều 'đại gia' khác cũng muốn hỗ trợ Hồ Văn Cường trong đoạn đường tiếp theo.

Sau khi Hồ Văn Cường rời khỏi công ty quản lý của Phi Nhung và trở thành ca sĩ tự do, rất nhiều người đã lo lắng cho tương lai của nam ca sĩ. Bởi bây giờ Hồ Văn Cường chưa có nhà riêng tại TP. HCM, cũng không có ê kíp hoặc người hướng dẫn giúp đỡ trong sự nghiệp âm nhạc thì chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Không ngờ ngoài bầu Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn còn 'đại gia khủng' từng muốn giúp Hồ Văn Cường ảnh 1

Sau đó, đã có nhiều đại gia lên tiếng muốn hỗ trợ Hồ Văn Cường vượt qua giai đoạn này. Nổi bật nhất chính là bầu Thụy cùng ca sĩ Ngọc Sơn, một người sẵn sàng xây lại căn nhà dưới quê cho Hồ Văn Cường và hỗ trợ cậu học hết đại học, một người giúp Hồ Văn Cường tiếp tục phát triển sự nghiệp ca sĩ.

Không ngờ ngoài bầu Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn còn 'đại gia khủng' từng muốn giúp Hồ Văn Cường ảnh 2

Ca sĩ Ngọc Sơn và bầu Thụy.

Ngoài ra, Hoa hậu Phương Lê cũng sẵn sàng cho gia đình Hồ Văn Cường ở nhờ trong một căn nhà khang trang trị giá 10 tỷ đồng, cũng như chi khoản tiền lớn để nam ca sĩ có điều kiện phát triển sự nghiệp ca hát. Hoa hậu Phương Lê vốn nổi tiếng là 'đại gia', sở hữu tài sản kếch xù và cô muốn giúp Hồ Văn Cường để ca sĩ Phi Nhung yên lòng.

Không ngờ ngoài bầu Thụy và ca sĩ Ngọc Sơn còn 'đại gia khủng' từng muốn giúp Hồ Văn Cường ảnh 3

'Hoa hậu quý bà' Phương Lê.

Ca sĩ Long Nhật trong một lần livestream cũng nói rằng có 'đại gia bí ẩn' muốn làm người đỡ đầu cho Hồ Văn Cường, không muốn nam ca sĩ gặp tương lai u ám sau khi Phi Nhung qua đời. Có thể thấy, rất nhiều người sẵn sàng dang tay giúp đỡ Hồ Văn Cường cho đến lúc này, nhưng gia đình của nam ca sĩ vẫn chưa nhận lời hỗ trợ của đại gia nào.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.