Sau hơn một năm điều trị bệnh, NSND Công Lý mới làm được điều bình thường này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Có những điều tưởng như rất bình thường nay cũng trở thành cột mốc đáng nhớ với NSND Công Lý, sau thời gian dài điều trị bệnh.

Suốt hơn một năm qua, NSND Công Lý đã mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật và ngày càng hồi phục một cách thần kỳ. Nếu như Công Lý khá kín tiếng trong hành trình chiến đấu với di chứng của cơn đột quỵ thì bà xã của anh lại thường xuyên chia sẻ tình hình gia đình để khán giả chia sẻ, động viên.

Sau hơn một năm điều trị bệnh, NSND Công Lý mới làm được điều bình thường này ảnh 1

Mới đây, bà xã Ngọc Hà đăng tải bức ảnh Công Lý đi cắt tóc ngoài tiệm cùng với lời tâm sự, sau hơn một năm, nam danh hài mới ra tiệm làm đẹp. Có thể thấy, đi cắt tóc là một việc quá đơn giản khi ta khỏe mạnh, nhưng với người ốm và vẫn đang cố gắng từng ngày để điều trị di chứng như Công Lý thì đây là một cột mốc đáng nhớ, cho thấy anh đang dần trở lại với cuộc sống bình thường.

Sau hơn một năm điều trị bệnh, NSND Công Lý mới làm được điều bình thường này ảnh 2

Trước đó, bà xã Ngọc Hà cũng không quên lưu lại từng dấu ấn đáng mừng trên hành trình chữa bệnh của chồng. Như lần đầu Công Lý tự mình xuống trung tâm thương mại, lần đầu hai vợ chồng đi ăn ở một quán đẹp đẽ, sau khi anh mắc bệnh, đều được Ngọc Hà ghi lại và chia sẻ với người hâm mộ.

Trong hơn một năm qua, Ngọc Hà đã luôn ở cạnh Công Lý, sẵn sàng làm tất cả để anh bình phục. Cô không ngại làm việc vất vả để kiếm tiền chữa bệnh cho chồng, chấp nhận đi vay tiền của người thân quen và còn nghĩ đến chuyện bán nhà. Ngọc Hà từng tâm sự, cuộc sống hai vợ chồng thay đổi hoàn toàn khi Công Lý ốm và nếu có điều ước, cô sẵn sàng đánh đổi 10 năm tuổi thọ của mình để chồng khỏe mạnh trở lại.

Sau hơn một năm điều trị bệnh, NSND Công Lý mới làm được điều bình thường này ảnh 3

Ngọc Hà cũng không giấu diếm rằng, cô có những lúc rất buồn, rất mệt mỏi nhưng lại cố gắng giữ tinh thần mạnh mẽ để đồng hành cùng chồng qua giai đoạn khó khăn nhất. Và chắc chắn Công Lý có thể bình phục như ngày hôm nay là có công lớn của Ngọc Hà.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm