Ca sĩ Trịnh Đình Quang: ‘Dùng âm nhạc để đánh thức hạt giống tự hào trong mỗi người trẻ’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mang đến ca khúc đầy ý nghĩa 'Trái tim giữa bầu trời', ca – nhạc sĩ Trịnh Đình Quang như ‘tiếp lửa’ cho thế hệ trẻ nhân kỷ niệm chiến thắng đầy hào hùng của đất nước trong ngày 30/4 lịch sử.

Trịnh Đình Quang chia sẻ cảm xúc về ngày lễ lịch sử: Mỗi năm, cứ đến ngày này, khắp nơi đều có những hoạt động kỷ niệm. Nam ca sĩ tin rằng, sâu trong tim mỗi người, ai cũng có một phần dành cho Tổ quốc.

Ca sĩ Trịnh Đình Quang: ‘Dùng âm nhạc để đánh thức hạt giống tự hào trong mỗi người trẻ’ ảnh 1

Anh muốn dùng âm nhạc để truyền cảm hứng và khơi dậy niềm tự hào, lòng yêu nước đến khán giả, đặc biệt là tác động tích cực lên thế hệ trẻ.

Ca sĩ Trịnh Đình Quang: ‘Dùng âm nhạc để đánh thức hạt giống tự hào trong mỗi người trẻ’ ảnh 2

Trịnh Đình Quang bày tỏ: “Âm nhạc là thứ tuyệt vời để gắn kết nên Quang muốn dùng nó để khơi gợi và đánh thức ‘hạt giống’ tự hào, để mỗi người trẻ đều có thể cảm nhận giá trị đó bên trong mình”.

Ca sĩ Trịnh Đình Quang: ‘Dùng âm nhạc để đánh thức hạt giống tự hào trong mỗi người trẻ’ ảnh 3

Nói về sự chuyển mình trong phong cách âm nhạc với sản phẩm Trái tim giữa bầu trời, giọng ca này cho biết: "Sự chuyển mình này đến từ việc được thôi thúc làm điều có ích cho xã hội. Ban đầu, sự thôi thúc này rất nhỏ, nhưng càng đi sâu vào dự án thì nó càng lớn, và Quang cứ từng bước như vậy cho đến khi thấy mình đang đi đúng với những gì bản thân từng trăn trở và kỳ vọng".

Ca sĩ Trịnh Đình Quang: ‘Dùng âm nhạc để đánh thức hạt giống tự hào trong mỗi người trẻ’ ảnh 4

MV của bài hát nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả khi liên tục ‘on top trending’ nhiều tuần liền. Trịnh Đình Quang cũng cho ra mắt phiên bản Hành quân của ca khúc này để lan tỏa rộng hơn giá trị tinh thần ý nghĩa này.

Ca sĩ Trịnh Đình Quang: ‘Dùng âm nhạc để đánh thức hạt giống tự hào trong mỗi người trẻ’ ảnh 5

Chọn chủ đề khá kén khán giả nhưng sản phẩm được công chúng đón nhận nhiệt tình. Trịnh Đình Quang bộc bạch: “Khi thực hiện bài hát này, Quang lo lắng rất nhiều về sự đón nhận của khán giả. Ê kíp cũng ngăn cản Quang lắm, bởi đây là chủ đề khó và lại càng khó hơn sau đại dịch COVID-19".

Ca sĩ Trịnh Đình Quang: ‘Dùng âm nhạc để đánh thức hạt giống tự hào trong mỗi người trẻ’ ảnh 6

Giọng ca Đó là chuyện anh nói thêm: "Tuy nhiên, Quang vẫn quyết thực hiện vì muốn sống thật với cảm xúc âm nhạc của bản thân. Thật may, sau khi phát hành, khán giả lại tích cực đón nhận".

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.