Sau khi gây 'sốt' tại 'The masked singer Vietnam', Vương Anh Tú muốn thay đổi định kiến nhạc sĩ hát

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Xuất hiện và 'gây bão' tại The masked singer Vietnam, Vương Anh Tú khiến dân tình ngỡ ngàng bởi chất giọng đẹp, đầy cảm xúc. Nhưng 'hit maker' này cũng tiết lộ muốn thay đổi định kiến về nhạc sĩ hát của mọi người.

Ngay sau khi lộ mặt Ca sĩ mặt nạ, 'hit maker' Vương Anh Tú chia sẻ, chương trình không chỉ đem đến nhiều trải nghiệm nghệ thuật ý nghĩa, mà còn mang lại những nhìn nhận công tâm hơn về thực lực của anh, khi tên tuổi ẩn sau lớp mặt nạ.

Sau khi gây 'sốt' tại 'The masked singer Vietnam', Vương Anh Tú muốn thay đổi định kiến nhạc sĩ hát ảnh 1

Anh nói: “Khi đứng sau lớp mặt nạ, mọi người không biết Tú là ai, Tú không còn bị rào cản tâm lý về định kiến là một nhạc sĩ. Từ đó, Tú đã hát bằng tất cả trái tim mình, cảm giác rất sướng. Kỷ niệm mà Tú nhớ nhất trong chương trình đó là lúc cởi mặt nạ ra, thực sự Tú muốn khóc. Đó là cảm giác vượt qua chính mình, cuối cùng, mọi người cũng biết mình là ai. Qua 3 vòng thi, mọi người đều khen Tú trưởng thành hơn trong giọng hát, Tú cảm thấy rất hạnh phúc vì mình làm được điều đó”.

Sau khi gây 'sốt' tại 'The masked singer Vietnam', Vương Anh Tú muốn thay đổi định kiến nhạc sĩ hát ảnh 2

Để chuyển mình một cách chuyên nghiệp hơn, Vương Anh Tú đã chuẩn bị rất nhiều, từ việc thay đổi phong cách sáng tác, luyện thanh cũng như kỹ năng biểu diễn với mong muốn đem đến cho khán giả một hình ảnh ca sĩ Vương Anh Tú chỉn chu và toàn diện.

Sau khi gây 'sốt' tại 'The masked singer Vietnam', Vương Anh Tú muốn thay đổi định kiến nhạc sĩ hát ảnh 3

Nam nhạc sĩ của những bản nhạc “lụi tim” cho biết: “Tú không thể nào thay đổi định kiến 'nhạc sĩ hát' của mọi người bằng lời nói. Không thể nói suông rằng tôi đang quay trở lại con đường ca hát đây, hoặc tôi đang tập trung vào việc trở thành ca sĩ thực thụ đây, mà Tú nghĩ rằng, những suy nghĩ đó của mình phải được thể hiện bằng hành động. Hy vọng khi mọi người xem sản phẩm mới này, lắng nghe những gì Tú thể hiện sẽ ít nhiều cảm thấy được sự trưởng thành và nỗ lực của Tú”.

Sau khi gây 'sốt' tại 'The masked singer Vietnam', Vương Anh Tú muốn thay đổi định kiến nhạc sĩ hát ảnh 4

Để đánh dấu bước ngoặt này, Vương Anh Tú quyết định chọn ca khúc Cứu vãn kịp không để làm mới bản thân, cũng như mong muốn thể hiện hình ảnh một ca sĩ chín chắn, trưởng thành về ngoại hình cũng như phong cách âm nhạc. Trong chương trình The masked singer Vietnam, ca khúc này được Vương Anh Tú lần đầu thể hiện đã nhận nhiều sự rung động của khán giả cũng như hội đồng cố vấn.

Sau khi gây 'sốt' tại 'The masked singer Vietnam', Vương Anh Tú muốn thay đổi định kiến nhạc sĩ hát ảnh 5

Anh trải lòng: “Đây là ca khúc đầu tiên đánh dấu cho dự án sắp tới của Tú. May mắn là, khi Tú đưa ca khúc này vào chương trình và thể hiện đã nhận nhiều sự yêu thương và quan tâm của mọi người. Điều này trở thành động lực giúp Tú ra mắt sản phẩm này sớm hơn”.

Sau khi gây 'sốt' tại 'The masked singer Vietnam', Vương Anh Tú muốn thay đổi định kiến nhạc sĩ hát ảnh 6

Vương Anh Tú dốc nhiều tâm huyết cho ca khúc lần này. Vẫn là một bản pop ballad sở trường nhưng không khí và nhịp điệu có phần trẻ trung tươi mới hơn. Vốn là một nhạc sĩ dày dặn kinh nghiệm, khi tự sản xuất ca khúc cho bản thân, nam nhạc sĩ có nhiều lợi thế vì hiểu và thể hiện chính xác nhất tinh thần ca khúc mình viết.

Sau khi gây 'sốt' tại 'The masked singer Vietnam', Vương Anh Tú muốn thay đổi định kiến nhạc sĩ hát ảnh 7

Bên cạnh đó, phần hình ảnh cũng được Vương Anh Tú và ê kíp đầu tư từ nội dung cho đến ý tưởng kịch bản, chuẩn bị trong một thời gian dài. Anh giãi bày: “Dự án này là một sự ngẫu hứng của Tú, nhưng bắt tay vào làm Tú và mọi người phải bàn bạc rất kỹ lưỡng, nhiều lần, làm sao cho ra được phiên bản tốt nhất”.

Sau khi gây 'sốt' tại 'The masked singer Vietnam', Vương Anh Tú muốn thay đổi định kiến nhạc sĩ hát ảnh 8

Cùng với nữ chính Ribi Sachi, Vương Anh Tú xây dựng nội dung MV là câu chuyện tình tan vỡ, người còn tình cảm rất tội nghiệp, luôn muốn hàn gắn, luôn tự đặt ra câu hỏi có thể cứu vãn được không. Đó là cuộc rượt đuổi cả về thể xác lẫm tâm hồn của hai người, một người còn yêu, một người hạnh phúc ở chân trời khác rồi.

Sau khi gây 'sốt' tại 'The masked singer Vietnam', Vương Anh Tú muốn thay đổi định kiến nhạc sĩ hát ảnh 9

Với những dự định trong tương lai, Vương Anh Tú cho biết, anh không muốn nói quá nhiều, mà muốn thể hiện mọi thứ thông qua những sản phẩm âm nhạc, những dự án mà anh sẽ ra mắt trong thời gian tới. Vương Anh Tú tiết lộ: “Nếu như trước đây, mọi người quen với hình ảnh thư sinh, đượm buồn của Tú, thì trong thời gian sắp tới, có khi khán giả sẽ thấy hình ảnh nghịch ngợm hơn, cá tính hơn. Tú mong mọi người sẽ đón nhận”.

Sau khi gây 'sốt' tại 'The masked singer Vietnam', Vương Anh Tú muốn thay đổi định kiến nhạc sĩ hát ảnh 10

Ca khúc Cứu vãn kịp không sẽ là “phát súng" đầu tiên cho chuỗi âm nhạc sắp tới của Vương Anh Tú. Bên cạnh sự kỳ vọng, mong khán giả sẽ dành nhiều tình cảm cho ca khúc này, anh còn trải lòng: “Chặng đường âm nhạc là một hành trình rất dài với những ai thật sự đam mê. Tú vẫn đang từng bước cố gắng từng ngày, không dám mong gì hơn, chỉ hy vọng may mắn được mọi người yêu thương, và dõi theo con đường tương lai của Tú".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm