Sau quá nhiều ồn ào, Lãnh Thanh quyết định “một lần nói hết” về mối quan hệ với Nam Em

SVVN - Rút cục thì Lãnh Thanh và Nam Em có phải người yêu hay không, hãy chờ Lãnh Thanh lên tiếng xác nhận.

Từ khi Lãnh Thanh và Nam Em tham gia show hẹn hò Vô lăng tình yêu và được khán giả nhiệt tình ghép đôi, hai người đã có mối quan hệ vô cùng khó hiểu. Bởi cho dù Lãnh Thanh lẫn Nam Em đã thừa nhận đang là một cặp thì những hành động của họ lại khiến khán giả vô cùng khó hiểu.

Sau quá nhiều ồn ào, Lãnh Thanh quyết định “một lần nói hết” về mối quan hệ với Nam Em ảnh 4

Lúc thì xuất hiện đầy tình tứ bên nhau, lúc lại hủy kết bạn trên mạng xã hội làm dấy lên nghi án chia tay. Rồi Nam Em lại lấp lửng rằng hai người đã chia tay vì có người thứ ba xen vào mối quan hệ này. Đến khi nhiều fan của Nam Em công kích Lãnh Thanh, cho rằng nam diễn viên không yêu hết lòng thì Nam Em lại năn nỉ mọi người chỉ cần mắng mình cô là được rồi, đừng làm ảnh hưởng đến người khác.

Sau quá nhiều ồn ào, Lãnh Thanh quyết định “một lần nói hết” về mối quan hệ với Nam Em ảnh 5

Có lẽ vì quá mệt mỏi với chuyện tình cảm nên Lãnh Thanh đã công khai khẳng định rằng mối quan hệ của anh và Nam Em đã dừng ở tình bạn, tình đồng nghiệp đơn thuần mà thôi. Lãnh Thanh thừa nhận anh đã có cảm xúc với Nam Em khi tham gia show Vô lăng tình yêu nhưng giờ đây, anh nhận ra hai người chỉ có thể là bạn bè.

Sau quá nhiều ồn ào, Lãnh Thanh quyết định “một lần nói hết” về mối quan hệ với Nam Em ảnh 6

Bởi hẹn hò từ show truyền hình đến đời thực là rất khác biệt. Bản thân Nam Em và Lãnh Thanh không có nhiều điểm chung nên rất khó vun đắp thành tình yêu. Lãnh Thanh cũng hy vọng khán giả dù yêu mến cặp đôi đến mấy cũng sẽ ngừng vun vén, gắn kết hai người với nhau. Bởi điều đó sẽ làm cho Lãnh Thanh và Nam Em khó xử.

Vậy là sau hàng loạt hành động và phát ngôn gây hoang mang của người trong cuộc, chuyện tình của Lãnh Thanh và Nam Em đã đi đến kết thúc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm