Phim hay chiếu rạp

Rạp chiếu phim tại TP. HCM mở cửa trở lại, biến tháng Ba thành mùa phim sôi động

SVVN - Các rạp chiếu phim ở TP. HCM đã sẵn sàng mở cửa đón khách trở lại với hàng loạt phim mới đầy hấp dẫn.

Nhiều phim hay và phần quà hấp dẫn dành cho khán giả

Với sự “tái xuất” của hệ thống rạp phim CGV trong dịp này, khán giả tại TP. HCM, Bình Dương và Đồng Nai có cơ hội nhận quà tặng khi đến xem phim. Hiện giờ, có khá nhiều phim hấp dẫn đang công chiếu tại rạp như Ainbo: Nữ chiến binh Amazon, Tom & Jerry: Quậy tung New York, Vì yêu mà đấu, Thần bịp Jack chột, Siêu trộm đường phố, Lời xưng tội số 8…

Rạp chiếu phim tại TP. HCM mở cửa trở lại, biến tháng Ba thành mùa phim sôi động ảnh 1

Trong thời gian sắp tới, nhiều bom tấn Hollywood và Việt Nam lần lượt công phá màn ảnh rộng. Phải kể đến Raya và rồng thần cuối cùng, Mở mắt thấy hôm qua (Palm Springs) sẽ trình làng vào ngày 05/3. Đặc biệt, từ ngày 12/3, khán giả sẽ chứng kiến màn đối đầu được mong đợi nhất giữa 2 bom tấn Việt: Gái già lắm chiêu VBố già.

Rạp chiếu phim tại TP. HCM mở cửa trở lại, biến tháng Ba thành mùa phim sôi động ảnh 2

Rạp chiếu phim thời COVID-19 có gì khác biệt?

Để đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng, nhân viên ở các rạp phim được kiểm tra thân nhiệt khi bắt đầu và kết thúc ca làm việc cũng như thủ việc đeo khẩu trong suốt thời gian phục vụ khách hàng và phải thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn.

Rạp chiếu phim tại TP. HCM mở cửa trở lại, biến tháng Ba thành mùa phim sôi động ảnh 3

Bên cạnh đó, khách hàng được yêu cầu đeo khẩu trang khi đến rạp, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước rửa tay được trang bị tại rạp. Để hạn chế tập trung thành đám đông, hệ thống CGV khuyến khích khán giả đặt vé xem phim thông qua ứng dụng và website, thực hiện giãn cách ở quầy bắp nước và khu vực sảnh chờ để cùng nhau tạo ra môi trường thưởng thức điện ảnh an toàn.

MỚI - NÓNG
Trường đại học đua nhau tăng học phí
Trường đại học đua nhau tăng học phí
SVVN - Trong đề án tuyển sinh năm 2021 của các trường đại học, mức thu học phí dự kiến cho các hệ đào tạo của năm học tới ở nhiều trường đồng loạt tăng mạnh, nhất là những trường có tỷ lệ chọi cao.

Có thể bạn quan tâm

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

SVVN - Thể loại hành động quyến rũ khán giả bằng sự hồi hộp khó cưỡng và những phân đoạn giải trí cực độ, khiến khán giả khó có thể rời mắt. Ở cấp độ cao nhất của thể loại này là những tác phẩm bạo lực "nặng đô" liên tục khiến người xem cảm thấy vô cùng kích thích cũng như thỏa mãn.