K-biz ngày 27/2/2021:

BTS bị xúc phạm ví là virus Corona, đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc, khiến cộng đồng fan phẫn nộ

SVVN - Ngay cả ngôi sao toàn cầu như BTS cũng phải đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc. 
BTS bị xúc phạm ví là virus Corona, đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc, khiến cộng đồng fan phẫn nộ ảnh 1

Báo Kyunghyang mới đưa tin về việc BTS tham gia biểu diễn tại MTV Unplugged Presents. Ngay sau khi nhóm hoàn thành phần trình diễn của mình thì MC Matthias Matuschik đến từ chương trình Radio Bayern3 của Đức đã gay gắt nhận xét màn trình diễn của nhóm là “phạm thượng”. MC người Đức này thậm chí còn gây "shock" hơn nữa khi phát biểu: “BTS như kiểu là virus Corona vậy, tôi hy vọng chúng ta sẽ sớm có vắcxin ngăn ngừa chúng. Vì thế nên tôi nghĩ rằng họ có một kỳ nghỉ cỡ 20 năm gì đó ở Bắc Triều Tiên”.

Không những vậy, MC Matthias Matuschik đã buông lời chửi thề vì BTS cover lại ca khúc của nhóm nhạc Coldplay. Sau màn phát ngôn gây "shock" trên, người đàn ông này nói thêm rằng lời nói của ông không hề có ý xúc phạm hay phân biệt với Hàn Quốc hay người Hàn. Hiện cộng đồng fan của BTS đang thể hiện sự phẫn nộ của mình qua các phương tiện truyền thông, đẩy hashtag trên Twitter yêu cầu MC Matthias Matuschik phải gửi lời xin lỗi vì đã xúc phạm BTS.

Nhóm nhạc BTS được biết đến như là một nhóm nhạc nam toàn cầu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất hiện nay, trở thành niềm tự hào của làn sóng Hallyu. 

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.