K-biz ngày 27/2/2021:

BTS bị xúc phạm ví là virus Corona, đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc, khiến cộng đồng fan phẫn nộ

SVVN - Ngay cả ngôi sao toàn cầu như BTS cũng phải đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc. 
BTS bị xúc phạm ví là virus Corona, đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc, khiến cộng đồng fan phẫn nộ ảnh 1

Báo Kyunghyang mới đưa tin về việc BTS tham gia biểu diễn tại MTV Unplugged Presents. Ngay sau khi nhóm hoàn thành phần trình diễn của mình thì MC Matthias Matuschik đến từ chương trình Radio Bayern3 của Đức đã gay gắt nhận xét màn trình diễn của nhóm là “phạm thượng”. MC người Đức này thậm chí còn gây "shock" hơn nữa khi phát biểu: “BTS như kiểu là virus Corona vậy, tôi hy vọng chúng ta sẽ sớm có vắcxin ngăn ngừa chúng. Vì thế nên tôi nghĩ rằng họ có một kỳ nghỉ cỡ 20 năm gì đó ở Bắc Triều Tiên”.

Không những vậy, MC Matthias Matuschik đã buông lời chửi thề vì BTS cover lại ca khúc của nhóm nhạc Coldplay. Sau màn phát ngôn gây "shock" trên, người đàn ông này nói thêm rằng lời nói của ông không hề có ý xúc phạm hay phân biệt với Hàn Quốc hay người Hàn. Hiện cộng đồng fan của BTS đang thể hiện sự phẫn nộ của mình qua các phương tiện truyền thông, đẩy hashtag trên Twitter yêu cầu MC Matthias Matuschik phải gửi lời xin lỗi vì đã xúc phạm BTS.

Nhóm nhạc BTS được biết đến như là một nhóm nhạc nam toàn cầu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất hiện nay, trở thành niềm tự hào của làn sóng Hallyu. 
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm