K-biz ngày 27/2/2021:

BTS bị xúc phạm ví là virus Corona, đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc, khiến cộng đồng fan phẫn nộ

SVVN - Ngay cả ngôi sao toàn cầu như BTS cũng phải đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc. 
BTS bị xúc phạm ví là virus Corona, đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc, khiến cộng đồng fan phẫn nộ ảnh 1

Báo Kyunghyang mới đưa tin về việc BTS tham gia biểu diễn tại MTV Unplugged Presents. Ngay sau khi nhóm hoàn thành phần trình diễn của mình thì MC Matthias Matuschik đến từ chương trình Radio Bayern3 của Đức đã gay gắt nhận xét màn trình diễn của nhóm là “phạm thượng”. MC người Đức này thậm chí còn gây "shock" hơn nữa khi phát biểu: “BTS như kiểu là virus Corona vậy, tôi hy vọng chúng ta sẽ sớm có vắcxin ngăn ngừa chúng. Vì thế nên tôi nghĩ rằng họ có một kỳ nghỉ cỡ 20 năm gì đó ở Bắc Triều Tiên”.

Không những vậy, MC Matthias Matuschik đã buông lời chửi thề vì BTS cover lại ca khúc của nhóm nhạc Coldplay. Sau màn phát ngôn gây "shock" trên, người đàn ông này nói thêm rằng lời nói của ông không hề có ý xúc phạm hay phân biệt với Hàn Quốc hay người Hàn. Hiện cộng đồng fan của BTS đang thể hiện sự phẫn nộ của mình qua các phương tiện truyền thông, đẩy hashtag trên Twitter yêu cầu MC Matthias Matuschik phải gửi lời xin lỗi vì đã xúc phạm BTS.

Nhóm nhạc BTS được biết đến như là một nhóm nhạc nam toàn cầu có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất hiện nay, trở thành niềm tự hào của làn sóng Hallyu. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện tại quảng trường Thời Đại ở Mỹ khiến cả Vnet 'xôn xao'

Con gái Mỹ Linh bất ngờ xuất hiện tại quảng trường Thời Đại ở Mỹ khiến cả Vnet 'xôn xao'

SVVN - Sau các 'đàn chị' như Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Suboi, Mỹ Anh chính là cái tên tiếp theo tại Việt Nam được Spotify chọn làm gương mặt tiêu biểu cho chiến dịch EQUAL. Nữ ca sĩ trẻ được đặt cạnh nhiều tên tuổi nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới, nổi bật trong số đó là 'chị đại K-pop' CL.