Sau tất cả, bom tấn “Tenet” vẫn chốt ngày ra mắt tại Việt Nam như đã định

SVVN - Trong khi nhiều bom tấn vẫn chọn cách dời ngày chiếu sang tận năm 2021 để né dịch COVID-19 thì "Tenet" vẫn quyết tâm phát hành trong mùa Hè này.

Sau nhiều thấp thỏm của khán giả, hãng phim Warner Bros đã chốt ngày khởi chiếu cho bom tấn Tenet tại các thị trường bên ngoài Bắc Mỹ, trong đó có Việt Nam. Theo đó, siêu phẩm của quái kiệt Hollywood Christopher Nolan sẽ chính thức ra mắt khán giả thế giới từ ngày 26/8 tại một số nước, và công chiếu ở Việt Nam vào ngày 28/8.

Sau tất cả, bom tấn “Tenet” vẫn chốt ngày ra mắt tại Việt Nam như đã định ảnh 5

Với lịch phát hành mới này, bộ phim triệu đô Tenet sẽ là bom tấn đầu tiên được ra mắt trên toàn thế giới sau khủng hoảng dịch COVID-19. Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật do John David Washington và Robert Pattinson thủ vai, được một tổ chức gián điệp chiêu mộ và dấn thân vào thế giới trắng đen lẫn lộn của mạng lưới tình báo quốc tế. Nắm trong tay một công nghệ hiện đại - Tenet - có khả thao túng, nghịch đảo thời gian, cả nhóm phải chiến đấu vì sự tồn vong của nhân loại, ngăn chặn Thế chiến thứ III từ trước khi nó xảy ra. 

Sau tất cả, bom tấn “Tenet” vẫn chốt ngày ra mắt tại Việt Nam như đã định ảnh 6

Tenet được ghi hình tại bảy quốc gia khác nhau, bao gồm Đan Mạch, Estonia, Ấn Độ, Ý, Nauy, Anh và Mỹ với kinh phí sản xuất lên tới hơn 200 triệu đô-la. Thậm chí đạo diễn Christopher Nolan còn dàn dựng một vụ va chạm thật sự khi cho máy bay đâm vào tòa nhà để tạo ra một đại cảnh cháy nổ hoành tráng.

Sau tất cả, bom tấn “Tenet” vẫn chốt ngày ra mắt tại Việt Nam như đã định ảnh 7

Tenet chính là bộ phim được ngóng chờ nhất mùa Hè này, không chỉ bởi đây là đứa con tinh thần của Christopher Nolan – người làm nên thành công của bộ ba phim The Dark Knight (2005 - 2008 - 2012), Inception (2010), Interstellar (2014) và Dunkirk (2017) mà còn bởi đây sẽ là bom tấn Hollywood đầu tiên được ra mắt sau khi rạp phim toàn cầu mở cửa trở lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm