Sau Kay Trần, gương mặt thứ hai đã chính thức được “gọi tên” trong MTP Talent

SVVN - Onionn, gương mặt vàng trong làng producer đã chính thức đầu quân cho công ty của Sơn Tùng MTP.
Mới đây, dư luận "đứng ngồi không yên" khi Kay Trần chia sẻ mình đã đầu quân cho công ty của Sơn Tùng MTP và trở thành ca sĩ đầu tiên xuất hiện tại MTP Talent. Đây có lẽ là màn kết hợp khiến cho khán giả hết sức mong chờ, bởi Sơn Tùng MTP chính là cái tên bảo chứng cho các bản hit đình đám cũng như các sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng.
Sau Kay Trần, gương mặt thứ hai đã chính thức được “gọi tên” trong MTP Talent ảnh 1 Kay Trần về chung một nhà với Sơn Tùng MTP, chính thức trở thành talent của công ty bạn thân.

Tiếp tục cú hích mới, nhân vật thứ 2 lên tiếng việc "dọn nhà" về MTP Talent chính là chàng producer Onionn, người từng "hô mưa gọi gió" tại The Remix cùng Big Daddy và Justa Tee.

Sau Kay Trần, gương mặt thứ hai đã chính thức được “gọi tên” trong MTP Talent ảnh 2 Onionn phấn khích chia sẻ đã về cùng nhà với sếp.

Bất ngờ hơn, chàng producer sinh năm 1993 này đã từng "song kiếm hợp bích" với Sơn Tùng M-TP trước đó, tạo ra những bản phối khí siêu hay trong Chạy ngay đi và Hãy trao cho anh. Onionn cũng tiết lộ rằng, chính Sơn Tùng MTP là người mời anh "thổi hồn" cho ca khúc Chạy ngay đi của mình. Đây cũng được coi là bài hát "kết duyên" giữa hai người, tạo ra mối quan hệ tốt đẹp, không chỉ đưa Sơn Tùng lên một vị trí mới mà còn mang Onionn gia nhập vào "đội quân" MTP Talnet.

Trước đó, Onionn được biết đến là một người khá có tiếng trong cộng đồng underground với những bản phối mang đậm cá tính cá nhân được khán giả đánh giá cao. Anh chàng được nhiều nghệ sĩ như Tóc Tiên, Yến Trang, Rhymastic,... "chọn mặt gửi vàng" giao cho các sản phẩm âm nhạc "đinh" của mình.

Sau Kay Trần, gương mặt thứ hai đã chính thức được “gọi tên” trong MTP Talent ảnh 3 Bộ ba mới toanh của MTP Talent liên tục tung ảnh "thả thính" fan.

Có một điều đặc biệt là 2 talent mới của Sơn Tùng đều là bạn thân của anh. Với việc công bố "gà" mới của mình, khán giả cho rằng đây là bước đi quan trọng trong giai đoạn mới của chàng ca sĩ gốc Thái Bình để xây dựng "đế chế âm nhạc" riêng của mình. Hơn thế nữa, với việc chiêu mộ dàn nghệ sĩ đình đám này, người yêu âm nhạc hy vọng sẽ được thưởng thức các sản phẩm chất lượng, hay và hit trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ sự hoang mang bởi, hành động này của Sơn Tùng càng minh chứng cho tuyên bố giải nghệ của anh vào năm 30 tuổi. Nhiều người còn dí dỏm cho biết, rất có thể nhân vật thứ 3 trong MTP Talent sẽ Thiều Bảo Trâm cũng nên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm