Vũ Khắc Tiệp nói gì trước tin đồn đang ở Đà Nẵng và sắp phải cách ly lần 6?

SVVN - Vũ Khắc Tiệp đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh trước tin đồn anh đi du lịch Đà Nẵng đúng lúc dịch COVID-19 bùng phát trở lại.

“Ông bầu” Vũ Khắc Tiệp vẫn được gọi vui là “chàng trai vàng trong làng cách ly”, khi từ đầu năm 2020 đến giờ, anh đã trải qua 5 lần cách ly. Hồi tháng Ba, ông bầu đã phải tự cách ly ở nhà sau khi dự tuần lễ thời trang ở Ý nhưng vì không tuân thủ nên phải cách ly ở địa điểm tập trung. Sau đó, chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp ở bị phong tỏa 14 ngày do có bệnh nhân nhiễm COVID-19 và khi hết thời gian phong tỏa, ông bầu vẫn phải ở nhà trong hai lần cách ly toàn xã hội.

Vũ Khắc Tiệp nói gì trước tin đồn đang ở Đà Nẵng và sắp phải cách ly lần 6? ảnh 5 Vũ Khắc Tiệp đã trải qua 5 lần cách ly

Mới đây, khi Đà Nẵng phát hiện thêm một số bệnh nhân nhiễm COVID-19, thành phố tiến hành giãn cách xã hội khách du lịch phải rời khỏi nơi này thì Vũ Khắc Tiệp cũng bị đồn là đang ở Đà Nẵng và sau khi bay về TP. HCM thì sẽ phải khai báo y tế và tự cách ly lần thứ 6.

Vũ Khắc Tiệp nói gì trước tin đồn đang ở Đà Nẵng và sắp phải cách ly lần 6? ảnh 6  Ông bầu đã đi Đà Nẵng từ hồi tháng 5

Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp đã khẳng định anh đang ở TP. HCM và chuyến du lịch Đà Nẵng đã diễn ra hồi tháng Năm, nên không có chuyện ông bầu bị mắc kẹt tại thành phố biển hoặc phải cách ly lần nữa. Vũ Khắc Tiệp cũng khẳng định tuy không phải ở nhà 14 ngày nhưng anh vẫn tuân thủ các biện pháp phòng dịch như rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang ở nơi công cộng và tránh tụ tập đông người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm