Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Sống chậm để chăm sóc bản thân và gia đình

SVVN - Những ngày này, khi cả nước cùng cách ly xã hội phòng tránh COVID-19 thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng dành phần lớn thời gian để ở nhà và cô coi đây là khoảng thời gian sống chậm để chăm sóc bản thân cũng như gia đình.

Mỗi ngày của nàng Hoa hậu trôi qua êm ả với nấu nướng, tập gym, đọc sách và Đỗ Mỹ Linh xem đây là trải nghiệm thú vị sau những ngày hối hả chạy theo lịch làm việc bận rộn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Sống chậm để chăm sóc bản thân và gia đình ảnh 1

Hiện Đỗ Mỹ Linh đang rất thích thú với việc làm bánh, đã mua hẳn một chiếc lò nướng bánh để mỗi ngày thử nghiệm một loại bánh mới. Cô tự nhận mình không khéo tay hay giỏi nấu nướng nên không phải món gì làm cũng ngon. Thậm chí có loại bánh Mỹ Linh làm đến lần thứ 5 vẫn hỏng nhưng vẫn kiên trì nghiên cứu bổ sung công thức để cho ra sản phẩm ngon lành nhất.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Sống chậm để chăm sóc bản thân và gia đình ảnh 2

Hiện giờ showbiz Việt gần như đóng băng, có rất ít hoạt động và Đỗ Mỹ Linh cũng đã tạm nghỉ công việc dẫn chương trình ở đài truyền hình Việt Nam do bản tin cô dẫn trên VTV24 đang ngừng lên sóng. Trước đây, Đỗ Mỹ Linh mới chỉ dẫn chương trình tại trường quay, chưa có cơ hội ra ngoài tác nghiệp nên nàng Hoa hậu rất mong trong tương lai có thêm nhiều cơ hội cọ xát để tăng cường kinh nghiệm và bản lĩnh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Sống chậm để chăm sóc bản thân và gia đình ảnh 3

Ngoài việc chuyên sâu vào dẫn chương trình, Đỗ Mỹ Linh còn đang nghiên cứu lĩnh vực kinh doanh để nếu sau này không còn hoạt động trong làng giải trí nữa thì nàng hậu có thể chuyên tâm vào việc kinh doanh. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn đang nằm trong dự tính nên Đỗ Mỹ Linh chưa hé lộ nhiều hơn về kế hoạch mới này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.