Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Sống chậm để chăm sóc bản thân và gia đình

SVVN - Những ngày này, khi cả nước cùng cách ly xã hội phòng tránh COVID-19 thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng dành phần lớn thời gian để ở nhà và cô coi đây là khoảng thời gian sống chậm để chăm sóc bản thân cũng như gia đình.

Mỗi ngày của nàng Hoa hậu trôi qua êm ả với nấu nướng, tập gym, đọc sách và Đỗ Mỹ Linh xem đây là trải nghiệm thú vị sau những ngày hối hả chạy theo lịch làm việc bận rộn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Sống chậm để chăm sóc bản thân và gia đình ảnh 1

Hiện Đỗ Mỹ Linh đang rất thích thú với việc làm bánh, đã mua hẳn một chiếc lò nướng bánh để mỗi ngày thử nghiệm một loại bánh mới. Cô tự nhận mình không khéo tay hay giỏi nấu nướng nên không phải món gì làm cũng ngon. Thậm chí có loại bánh Mỹ Linh làm đến lần thứ 5 vẫn hỏng nhưng vẫn kiên trì nghiên cứu bổ sung công thức để cho ra sản phẩm ngon lành nhất.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Sống chậm để chăm sóc bản thân và gia đình ảnh 2

Hiện giờ showbiz Việt gần như đóng băng, có rất ít hoạt động và Đỗ Mỹ Linh cũng đã tạm nghỉ công việc dẫn chương trình ở đài truyền hình Việt Nam do bản tin cô dẫn trên VTV24 đang ngừng lên sóng. Trước đây, Đỗ Mỹ Linh mới chỉ dẫn chương trình tại trường quay, chưa có cơ hội ra ngoài tác nghiệp nên nàng Hoa hậu rất mong trong tương lai có thêm nhiều cơ hội cọ xát để tăng cường kinh nghiệm và bản lĩnh.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Sống chậm để chăm sóc bản thân và gia đình ảnh 3

Ngoài việc chuyên sâu vào dẫn chương trình, Đỗ Mỹ Linh còn đang nghiên cứu lĩnh vực kinh doanh để nếu sau này không còn hoạt động trong làng giải trí nữa thì nàng hậu có thể chuyên tâm vào việc kinh doanh. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn đang nằm trong dự tính nên Đỗ Mỹ Linh chưa hé lộ nhiều hơn về kế hoạch mới này.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.