Khoe ảnh “khi xưa ta bé”, Hiền Hồ càng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ

SVVN - Hiền Hồ chỉ muốn khoe ảnh ngày bé để chứng minh mình đẹp tự nhiên nhưng cư dân mạng lại nhận xét ngược lại.

Lâu nay, Hiền Hồ vẫn được xem là nữ ca sĩ tuy không phải đẹp rực rỡ choáng ngợp nhưng cũng có gương mặt xinh xắn dễ thương. Nhưng mới đây, cô xuất hiện trên gameshow với gương mặt sưng phù, căng cứng, biểu cảm khuôn mặt không được tự nhiên nên đã bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Khoe ảnh “khi xưa ta bé”, Hiền Hồ càng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1  

Tuy nhiên, phía Hiền Hồ giải thích rằng nhìn cô khác lạ như vậy do sử dụng ứng dụng chỉnh ảnh mà thôi. Người đại diện của Hiền Hồ khẳng định rằng suốt thời gian cách ly xã hội chống COVID-19, nữ ca sĩ chuyên tập tập luyện vũ đạo, nâng cao thanh nhạc để sẵn sàng trở lại với sản phẩm mới chứ cũng không có thời gian nghĩ đến chuyện đụng dao kéo. Tuy nhiên, loạt ảnh Hiền Hồ đăng tải thời gian này vẫn cho thấy gương mặt cô sưng phù, tròn trịa hơn hẳn dù nữ ca sĩ không tăng cân.

Khoe ảnh “khi xưa ta bé”, Hiền Hồ càng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2

Trước các lời đồn đoán của cư dân mạng, Hiền Hồ đã đăng tải ảnh chụp thời học sinh của mình nhằm chứng minh khuôn mặt của mình không có gì thay đổi. Có thể thấy Hiền Hồ từ ngày xưa đã có ngoại hình bắt mắt với mái tóc tém ấn tượng, sống mũi cao và đôi mắt sáng. Sau khi săm soi kỹ, cư dân mạng càng cho rằng Hiền Hồ nhìn khác biệt khá nhiều ở gò má và đôi mắt.

Khoe ảnh “khi xưa ta bé”, Hiền Hồ càng bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3 Hiền Hồ bây giờ có đường nét khác lạ so với trước kia

Trước đây, Hiền Hồ đã từng tiết lộ quan điểm sẵn sàng phẫu thuật thẩm mỹ nếu cần, vì cô cho rằng thay đổi để đẹp hơn thì không sao cả. Thậm chí Hiền Hồ từng rất muốn nâng mũi cao hơn nhưng mẹ cô phản đối, cho rằng mũi tự nhiên của Hiền Hồ đã ổn lắm rồi. Thế nên nếu Hiền Hồ bí mật đụng dao kéo để có gương mặt xinh đẹp hơn thì cũng không có gì bất ngờ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.