Sau thời gian “ở ẩn”, Cao Thái Sơn liệu có làm nên chuyện với “Khóc giữa trời mưa”?

SVVN - Cao Thái Sơn quyết tâm trở lại V-pop bằng một MV đậm kịch tích, với cái tên mùi mẫn hết sức “Khóc giữa trời mưa”, liệu có làm khán giả bất ngờ sau thời gian dài ở ẩn?

Sau khi dịch bệnh COVID-19 dần hạ nhiệt tại Việt Nam, hàng loạt ca sĩ V-pop cũng bắt đầu trở lại với nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng cả về âm thanh lẫn hình ảnh. Không ngoài guồng quay ấy, nam ca sĩ Cao Thái Sơn cũng rục rịch bước vào đường đua V-pop với dự án Khóc giữa trời mưa.

Sau thời gian “ở ẩn”, Cao Thái Sơn liệu có làm nên chuyện với “Khóc giữa trời mưa”? ảnh 1

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú - người được ưu ái với danh xưng hitmaker của những bản nhạc ballad đậm tính tự sự. Phần hình ảnh sẽ do bộ đôi đạo diễn trẻ với những sản phẩm MV hút khách là Kawaii Tuấn Anh và Võ Huy Thăng đảm nhận. Chưa cần xem trọn vẹn MV, chỉ nhìn vào êkíp kết hợp cùng Cao Thái Sơn trong dự án âm nhạc lần này đã đủ để khán giả tin tưởng vào một sản phẩm âm nhạc chất lượng cả về âm thanh lẫn hình ảnh.

Sau thời gian “ở ẩn”, Cao Thái Sơn liệu có làm nên chuyện với “Khóc giữa trời mưa”? ảnh 2

Theo Cao Thái Sơn chia sẻ, đây là dự án âm nhạc đầu tiên mà anh đặt nhiều tâm huyết, sẵn sàng mạnh tay đầu tư cho chi phí sản xuất. Để thực hiện sản phẩm này, Cao Thái Sơn quyết định thay đổi hoàn toàn 360 độ hình ảnh của mình, rũ bỏ kiểu tóc ngắn quen thuộc, dáng vẻ thư sinh của mình để chuyển sang hình ảnh tóc dài lãng tử, phong trần của người đàn ông trưởng thành trong tình cảm và cuộc sống.

Sau thời gian “ở ẩn”, Cao Thái Sơn liệu có làm nên chuyện với “Khóc giữa trời mưa”? ảnh 3

Được biết, Khóc giữa trời mưa là dự án đầu tiên Cao Thái Sơn tham gia với vai trò nhà sản xuất dự án và người dẫn chuyện. Chính vì vậy, phần diễn xuất trong MV được dành cho các diễn viên trẻ để MV mang đúng tính chất như một phim ngắn. Được xây dựng từ ekip của đạo diễn nhiều “drama” bậc nhất V-pop, Khóc giữa trời mưa hứa hẹn sẽ đem tới hàng loạt những cú twist, đưa người xem từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm