'Siêu anh hùng ngầu nhất Kpop' truy đuổi tài xế say xỉn suốt 1 tiếng, gây 'sốt' trên mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nam thần tượng “ngầu như trái bầu”, không quản hiểm nguy đuổi theo tài xế say xỉn suốt 1 tiếng đồng hồ để bàn giao đối tượng cho cảnh sát – “Em út U – KISS” Lee Jun Young.

Lee Jun Young (hay còn có nghệ danh là Jun) đang nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng sau pha hành động đầy anh hùng của nam thần tượng vào tối 25/8.

'Siêu anh hùng ngầu nhất Kpop' truy đuổi tài xế say xỉn suốt 1 tiếng, gây 'sốt' trên mạng ảnh 4

Theo hộp đen trên xe ô tô cá nhân của Lee Jun Young ghi lại, vào hồi 21h35 tối ngày 25/8 sau khi kết thúc lịch trình và đang trên đường về nhà tại Uijeongbu, nam thần tượng đã phát hiện một chiếc xe được điều khiển một cách khá lạng lách. Nghi ngờ rằng tài xế có biểu hiện say xỉn, Lee Jun Young đã gọi điện báo cảnh sát một cách vô cùng bình tĩnh và lập tức đuổi theo chiếc xe này: “Tôi thấy có một chiếc xe hơi chuyển động lạ nên hiện tôi đang bám theo”.

'Siêu anh hùng ngầu nhất Kpop' truy đuổi tài xế say xỉn suốt 1 tiếng, gây 'sốt' trên mạng ảnh 5

Lee Jun Young đã vô cùng kiên nhẫn đi theo chiếc xe này suốt 1 tiếng đồng hồ từ đường cao tốc Dongbu theo hướng đi Uijeongbu. Và sau đó, cảnh sát cũng xác nhận rằng quả đúng là tài xế trên chiếc xe kia đang điều khiển phương tiện trong trạng thái không tỉnh táo và có nồng độ cồn vướt quá ngưỡng cho phép. Nam thần tượng cũng đã nhiệt tình phối hợp với cảnh sát khi đồng ý bật định vị trên điện thoại trong suốt 1 tiếng theo dõi và đồng ý giao hộp đen cho cảnh sát.

'Siêu anh hùng ngầu nhất Kpop' truy đuổi tài xế say xỉn suốt 1 tiếng, gây 'sốt' trên mạng ảnh 6

Hành động của Jun được đánh giá rất cao, anh đã không quản ngại nguy hiểm để bám theo chiếc xe, đảm bảo rằng tài xế trên xe không gây ra bất cứ một tai nạn đáng tiếc nào.

Giữa những ngày khi “cơn bão drama” đang “bủa vây” cư dân mạng thì hành động ý nghĩa của “Em út nhà U – KISS” thực sự đã “chữa lành tâm hồn” rất nhiều.

'Siêu anh hùng ngầu nhất Kpop' truy đuổi tài xế say xỉn suốt 1 tiếng, gây 'sốt' trên mạng ảnh 7

Lee Jun Young đảm nhận vị trí rapper trong U – KISS và ngoài ra còn là một diễn viên vô cùng thực lực. Anh chàng vừa đóng máy bộ phim Imitation và đã xác nhận tham gia l’ll Be Your Night (cùng Jung In Sun, JR từ NU’EST, Yoon Ji Sung, Kim Dong Hyun từ AB6IX) và tác phẩm được dự đoán có “cảnh nóng bỏng mắt” cùng Seohyun (SNSD) Moral Sense.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm