Lạnh gáy với clip minh tinh hàng đầu Hoa ngữ vừa cười vừa tiết lộ cô từng gây án mạng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Một khoảnh khắc cũ của Triệu Vy đang bị khui lại, trong đó ngôi sao hàng đầu Trung Quốc tiết lộ một sự thực không ai ngờ được.

Từ đêm ngày 26/8 đến giờ, cái tên Triệu Vy trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả khi cô bị cho là vướng lệnh phong sát ngầm. Bằng chứng là một số phim truyền hình nổi tiếng của Triệu Vy bị xóa khỏi các nền tảng xem phim ở Trung Quốc, những tác phẩm còn lại thì rút tên cô khỏi danh sách diễn viên. Siêu chủ đề - ngôi nhà ảo dành cho fan Triệu Vy trò chuyện trên mạng xã hội Weibo cũng biến mất.

Lạnh gáy với clip minh tinh hàng đầu Hoa ngữ vừa cười vừa tiết lộ cô từng gây án mạng ảnh 1

Nhiều người cho rằng cuối cùng Triệu Vy đã phải chịu xử lý sau hàng loạt bê bối như gian lận chứng khoán, lập công ty ma đẩy nhiều người vào cảnh phá sản, có dấu hiệu trốn thuế rồi rất nhiều tin đồn liên quan đến cuộc sống riêng tư.

Lạnh gáy với clip minh tinh hàng đầu Hoa ngữ vừa cười vừa tiết lộ cô từng gây án mạng ảnh 2

Mới đây, cư dân mạng khui lại một clip trong đó Triệu Vy tiết lộ một bí mật của mình. Trước máy quay, cô tâm sự: “Tôi cũng muốn kể một bí mật nhưng tôi bây giờ cứ như chẳng còn gì chưa biết. Tôi đã từng giết người”. Tuy Triệu Vy vừa nói vừa cười như thể cô chỉ đang đùa cho vui, nhưng khán giả lại tin rằng có nhiều phần sự thật trong đó.

Lạnh gáy với clip minh tinh hàng đầu Hoa ngữ vừa cười vừa tiết lộ cô từng gây án mạng ảnh 3

Bởi trước đây, Triệu Vy đã từng vướng tin đồn có nhiều hành vi khuất tất trong chuyện làm ăn, đẩy nhiều người vào cảnh tán gia bại sản, tay trắng. Có người vì cùng quẫn quá trước cảnh phá sản mà tự kết thúc cuộc sống. Nữ diễn viên cũng bị cho là thuê người đánh đập các đối tác cũ sau khi việc làm ăn xảy ra trục trặc.

Lạnh gáy với clip minh tinh hàng đầu Hoa ngữ vừa cười vừa tiết lộ cô từng gây án mạng ảnh 4

Hiện giờ, phía Triệu Vy vẫn im lặng, công ty đại diện của cô cũng đã đóng cửa càng khiến dân tình hoang mang cho tương lai của ngôi sao lừng lẫy hơn 20 năm qua.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm