Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn:

Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc được hưởng lương hằng tháng trường cấp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn vừa tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân và tân thạc sĩ. Những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc được trường cho hưởng lương tháng, nếu học tiếp lên cao hơn.

Trong đợt tốt nghiệp này, trường có ba sinh viên xuất sắc tốt nghiệp thủ khoa toàn khóa với thành tích nổi bật: Tôn Thất Vũ Luân (ngành Quản trị Kinh doanh, Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh tốt nghiệp loại Giỏi và IELTS 7.5); Trần Phước Ngọc Tú (ngành Quản trị Kinh doanh, Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh tốt nghiệp loại Giỏi và IELTS 6.5) và Bùi Ngọc Bích Thảo (chuyên ngành Kinh tế đối ngoại tốt nghiệp loại Xuất sắc và TOEIC 865).

Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc được hưởng lương hằng tháng trường cấp ảnh 1

Ba sinh viên tốt nghiệp xuất sắc được vinh danh trong lễ tốt nghiệp.

Trong đó, Bùi Ngọc Bích Thảo vừa xuất sắc đạt học bổng Thạc sĩ tài năng 2022 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (MBA) của Viện Sau đại học. Đây là học bổng giá trị dành cho bậc cao học, tài trợ 100% học phí toàn khóa và hưởng mức lương hằng tháng từ 15 triệu – 20 triệu đồng/tháng trong suốt khóa học. Học viên còn được thụ hưởng mức thưởng như một giảng viên lên đến 100 triệu đồng, nếu có công trình nghiên cứu đăng trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tín và có cơ hội được hỗ trợ làm nghiên cứu sinh tiến sĩ trong và ngoài nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

SVVN - Bộ GD - ĐT quy định rõ về việc thông báo kết quả và xác nhận nhập học đại học, năm 2022. Cơ sở đào tạo gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh trúng tuyển, trong đó ghi rõ những thủ tục cần thiết đối với thí sinh khi nhập học và phương thức nhập học của thí sinh.
Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

SVVN - ĐHQG Hà Nội thông báo điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) đại học chính quy năm 2022 vào các ngành/nhóm ngành của 8 trường đại học thành viên và 4 trường/khoa trực thuộc gồm ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược…