Sinh viên trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch “nghỉ Tết” đến hết tháng 3/2021

SVVN - Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch ra thông báo thay đổi lịch học cho sinh viên không học tập trung cho đến cuối tháng 3/2021. Đây là trường đại học đầu tiên tại TP. HCM có thay đổi lịch học tập trung với thời gian kéo dài nhất.

Văn bản do PGS. TS Ngô Minh Xuân – Hiệu trưởng trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch nêu, căn cứ vào tình hình thực tế diễn biến dịch COVID-19 tại TP. HCM, nhà trường thông báo cho sinh viên và học viên thay đổi lịch học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021 đến cuối tháng 3/2021.

Sinh viên trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch “nghỉ Tết” đến hết tháng 3/2021 ảnh 1Sinh viên trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ không học tập trung đến cuối tháng 3/2021. 

Theo đó, sinh viên và học viên không học tập trung tại trường đối với lịch học lý thuyết. Thay vào đó trường sẽ gửi bài giảng số để tự học và được bổ sung học trực tuyến qua hệ thống MS-Teams trong thời gian này. Lịch học sẽ được điều chỉnh để kết thúc chương trình lý thuyết vào cuối tháng 3/2021. Đối với lịch học thực hành lâm sàng, thực tập cơ sở và cả lịch thi cuối kỳ tại phòng thi sẽ tạm ngưng cho đến khi có thông báo mới.

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng thông báo trong thời gian đến cuối tháng 3/2021, sinh viên và học viên không được phép đến trường cho đến khi có thông báo mới. Mọi thông tin cần thiết sẽ được thông báo qua trang trực tuyến của trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

Cách hướng dẫn thí sinh xác nhận nhập học đại học

SVVN - Bộ GD - ĐT quy định rõ về việc thông báo kết quả và xác nhận nhập học đại học, năm 2022. Cơ sở đào tạo gửi giấy báo trúng tuyển cho những thí sinh trúng tuyển, trong đó ghi rõ những thủ tục cần thiết đối với thí sinh khi nhập học và phương thức nhập học của thí sinh.
Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

Điểm chuẩn xét tuyển của ĐHQG Hà Nội

SVVN - ĐHQG Hà Nội thông báo điểm chuẩn (điểm trúng tuyển) đại học chính quy năm 2022 vào các ngành/nhóm ngành của 8 trường đại học thành viên và 4 trường/khoa trực thuộc gồm ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH Y Dược…