Sinh viên trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch “nghỉ Tết” đến hết tháng 3/2021

SVVN - Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch ra thông báo thay đổi lịch học cho sinh viên không học tập trung cho đến cuối tháng 3/2021. Đây là trường đại học đầu tiên tại TP. HCM có thay đổi lịch học tập trung với thời gian kéo dài nhất.

Văn bản do PGS. TS Ngô Minh Xuân – Hiệu trưởng trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch nêu, căn cứ vào tình hình thực tế diễn biến dịch COVID-19 tại TP. HCM, nhà trường thông báo cho sinh viên và học viên thay đổi lịch học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021 đến cuối tháng 3/2021.

Sinh viên trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch “nghỉ Tết” đến hết tháng 3/2021 ảnh 1Sinh viên trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ không học tập trung đến cuối tháng 3/2021. 

Theo đó, sinh viên và học viên không học tập trung tại trường đối với lịch học lý thuyết. Thay vào đó trường sẽ gửi bài giảng số để tự học và được bổ sung học trực tuyến qua hệ thống MS-Teams trong thời gian này. Lịch học sẽ được điều chỉnh để kết thúc chương trình lý thuyết vào cuối tháng 3/2021. Đối với lịch học thực hành lâm sàng, thực tập cơ sở và cả lịch thi cuối kỳ tại phòng thi sẽ tạm ngưng cho đến khi có thông báo mới.

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng thông báo trong thời gian đến cuối tháng 3/2021, sinh viên và học viên không được phép đến trường cho đến khi có thông báo mới. Mọi thông tin cần thiết sẽ được thông báo qua trang trực tuyến của trường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hơn 88.000 thí sinh đủ điều kiện dự thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM đợt 1

Hơn 88.000 thí sinh đủ điều kiện dự thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM đợt 1

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, cổng đăng ký dự thi đợt 1 Kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) của ĐHQG TP. HCM đã đóng lại vào đêm 28/2. Theo đó, hệ thống đăng ký trực tuyến này ghi nhận có hơn 90.000 thí sinh đã đăng ký dự thi đợt 1 (trong đó, hơn 88.000 thí sinh hoàn tất lệ phí dự thi).