Sinh viên trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch “nghỉ Tết” đến hết tháng 3/2021

SVVN - Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch ra thông báo thay đổi lịch học cho sinh viên không học tập trung cho đến cuối tháng 3/2021. Đây là trường đại học đầu tiên tại TP. HCM có thay đổi lịch học tập trung với thời gian kéo dài nhất.

Văn bản do PGS. TS Ngô Minh Xuân – Hiệu trưởng trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch nêu, căn cứ vào tình hình thực tế diễn biến dịch COVID-19 tại TP. HCM, nhà trường thông báo cho sinh viên và học viên thay đổi lịch học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021 đến cuối tháng 3/2021.

Sinh viên trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch “nghỉ Tết” đến hết tháng 3/2021 ảnh 1Sinh viên trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ không học tập trung đến cuối tháng 3/2021. 

Theo đó, sinh viên và học viên không học tập trung tại trường đối với lịch học lý thuyết. Thay vào đó trường sẽ gửi bài giảng số để tự học và được bổ sung học trực tuyến qua hệ thống MS-Teams trong thời gian này. Lịch học sẽ được điều chỉnh để kết thúc chương trình lý thuyết vào cuối tháng 3/2021. Đối với lịch học thực hành lâm sàng, thực tập cơ sở và cả lịch thi cuối kỳ tại phòng thi sẽ tạm ngưng cho đến khi có thông báo mới.

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng thông báo trong thời gian đến cuối tháng 3/2021, sinh viên và học viên không được phép đến trường cho đến khi có thông báo mới. Mọi thông tin cần thiết sẽ được thông báo qua trang trực tuyến của trường.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.