Sinh viên Y Khoa Việt Nam trúng tuyển Bác sĩ Nội trú Hoa Kỳ

0:00 / 0:00
0:00
Bác sĩ Trần Trọng Nhân - sinh viên Y Khoa khóa 2 của Đại học Tân Tạo đã xuất sắc vượt qua cả 03 Step của kỳ thi USMLE và trúng tuyển chương trình bác sĩ nội trú tại Bệnh viện Đại học Nam Alabama.
Sinh viên Y Khoa Việt Nam trúng tuyển Bác sĩ Nội trú Hoa Kỳ ảnh 1

Bác sĩ Trần Trọng Nhân - Đại học Tân Tạo được thông báo trúng tuyển trên bài viết của USA Pediatric Residency (góc dưới bên phải).

Sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo tại Việt Nam, Bác sĩ Trần Trọng Nhân đã xuất sắc vượt qua cả 3 Step của kỳ thi USMLE (United States Medical Licensing Examination), viết nên một chương mới trong sự nghiệp của mình, trở thành nguồn cảm hứng cho thế hệ sinh viên Y khoa.

USMLE là kỳ thi quan trọng để hành nghề Y tại Hoa Kỳ, được xem là một trong những thử thách lớn nhất đối với các sinh viên Y Khoa trên toàn thế giới. Kỳ thi này gồm ba bước (Step 1, Step 2 CK - CS và Step 3) đánh giá kiến thức và kỹ năng lâm sàng của các bác sĩ tương lai. Mỗi bước của kỳ thi đều yêu cầu sự chuẩn bị kỹ lưỡng và khả năng áp dụng kiến thức y khoa vào thực tế lâm sàng.

Thành tích của bác sĩ Nhân không chỉ là niềm tự hào của Đại học Tân Tạo mà còn là nguồn cảm hứng cho các thế hệ sinh viên y khoa Việt Nam, minh chứng sống động cho sự nỗ lực và kiên trì, đồng thời là động lực để các sinh viên y khoa tiếp tục phấn đấu và theo đuổi hoài bão của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.