'Sốc' khi người thân Phi Nhung nói về Hồ Văn Cường: Bán đứng tình thân, tâm hồn toan tính?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tro cốt của ca sĩ Phi Nhung vừa mới về đến Mỹ thì ở Việt Nam, ồn ào đã nổi lên xoay quanh chuyện tiền thù lao của Hồ Văn Cường.

Những tưởng sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, chuyện thù lao, rồi tiền thưởng của con nuôi Hồ Văn Cường sẽ lắng lại và được giải quyết nội bộ trong êm thấm. Nhưng mọi chuyện đã diễn ra không êm ả như vậy, khi một số người lên tiếng thắc mắc rằng, bây giờ ai sẽ chịu trách nhiệm hoàn trả cho gia đình Hồ Văn Cường số tiền đi hát của nam ca sĩ?

'Sốc' khi người thân Phi Nhung nói về Hồ Văn Cường: Bán đứng tình thân, tâm hồn toan tính? ảnh 1

Mới đây, quản lý của Phi Nhung chính thức khẳng định, cô mới là người biết rõ và nắm giữ thu nhập của Hồ Văn Cường, còn ca sĩ Phi Nhung hoàn toàn không liên quan.

Sau đó, một người trong ê kíp của ca sĩ Phi Nhung cũng có tâm thư trên mạng xã hội, nhắn gửi Hồ Văn Cường. Theo những gì được chia sẻ trong thư thì những người thân với Phi Nhung đang nghi ngờ nam ca sĩ bị kẻ xấu dụ dỗ bằng những lời hứa hẹn cho tiền, xây nhà, nên Hồ Văn Cường mới không hề lên tiếng bảo vệ Phi Nhung khi cô bị tin đồn ác ý.

'Sốc' khi người thân Phi Nhung nói về Hồ Văn Cường: Bán đứng tình thân, tâm hồn toan tính? ảnh 2

Hồ Văn Cường trong tang lễ Phi Nhung

Người này còn thương xót cho Phi Nhung, vì cô đã nuôi nấng chăm sóc nhầm người và nghi ngờ Hồ Văn Cường "bán đứng tình thân gia đình, có tâm hồn toan tính coi trọng vật chất hơn tình cảm". Theo những gì mà người này kể thì cả gia đình đã có buổi nói chuyện dài 6 tiếng để hỏi xem Hồ Văn Cường có bị ai khác dụ dỗ mua chuộc hay không nhưng nam ca sĩ vẫn giữ im lặng.

'Sốc' khi người thân Phi Nhung nói về Hồ Văn Cường: Bán đứng tình thân, tâm hồn toan tính? ảnh 3

Hiện giờ, bài đăng đang khiến cư dân mạng xôn xao, trong khi Hồ Văn Cường không hề lên tiếng. Ngay cả trong buổi livestream đêm muộn ngày 9/10 của một nữ người mẫu, Hồ Văn Cường dù bị chất vấn liên tục cũng vẫn cúi mặt từ chối trả lời. Netizens thì mong gia đình Hồ Văn Cường cũng như ê kíp của Phi Nhung sớm tìm được tiếng nói chung, tránh để mọi chuyện ngày càng ồn ào khi nữ ca sĩ vừa mới 'nằm xuống'.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm