'Sốc nặng' với phản ứng của cư dân mạng trước loạt hình Lệ Quyên khoe ngực đầy

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chán khoe vòng 3 căng đầy, Lệ Quyên chuyển sang khoe ngực lấp ló nhưng chẳng ngờ lại bị cư dân mạng chỉ trích vì chi tiết này.

Lâu nay, Lệ Quyên vẫn là một trong số ít nữ ca sĩ chăm chỉ đăng ảnh khoe vóc dáng. Dù đã bước qua tuổi 40 và từng sinh nở nhưng Lệ Quyên vẫn giữ được thân hình săn chắc nuột nà, vòng nào ra vòng nấy đẹp chẳng kém gì các đàn em.

'Sốc nặng' với phản ứng của cư dân mạng trước loạt hình Lệ Quyên khoe ngực đầy ảnh 1

Chính vì thế mà nữ ca sĩ rất chăm diện đồ ôm sát hoặc cắt khoét táo bạo, rồi mặc trang phục thể thao để tạo dáng chụp ảnh. Bởi rất tự hào về vòng 3 căng đầy cũng như vòng 1 nóng bỏng nên Lệ Quyên chẳng ngại uốn cong người hoặc hướng ống kính vào những khu vực nhạy cảm.

'Sốc nặng' với phản ứng của cư dân mạng trước loạt hình Lệ Quyên khoe ngực đầy ảnh 2

Có nhiều khán giả ngưỡng mộ vóc dáng nuột nà của Lệ Quyên nhưng cũng nhiều anti-fan thường xuyên chỉ trích cô khoe thân quá đà. Mới đây, Lệ Quyên lại chuyển sang diện đồ bơi khoét sâu hút, khoe bầu ngực trắng mịn. Một lần nữa, bài đăng của nữ ca sĩ lại nhận phải nhiều bình luận chê bai, cà khịa nặng nề từ anti-fan. Thậm chí có người còn lôi chuyện Lệ Quyên hẹn hò với 'tình trẻ' Lâm Bảo Châu ra để chỉ trích.

'Sốc nặng' với phản ứng của cư dân mạng trước loạt hình Lệ Quyên khoe ngực đầy ảnh 3
'Sốc nặng' với phản ứng của cư dân mạng trước loạt hình Lệ Quyên khoe ngực đầy ảnh 4

Trước kia, Lệ Quyên thường đáp trả cực gay gắt trước anti-fan nhưng lần này, cô đã ngó lơ coi như không nhìn thấy. Có thể nữ ca sĩ sẽ chọn cách tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của mình thay vì tranh cãi với những cư dân mạng 'kém duyên'.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm