Vì sao tình cũ tin đồn của Trường Giang bỗng dưng khui lại chuyện tình cảm ngày trước?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hành động này của Quế Vân bị nhiều người xem là kém duyên, khi đang yên lành lại đào xới chuyện cũ.

Còn nhớ, nhiều năm trước, khi Trường Giang công khai hẹn hò với Nhã Phương thì người mẫu Quế Vân bỗng dưng lên tiếng tiết lộ nam danh hài 'bắt cá hai tay' khi cũng qua lại với cô trong thời gian đó.

Vì sao tình cũ tin đồn của Trường Giang bỗng dưng khui lại chuyện tình cảm ngày trước? ảnh 1

Quế Vân khẳng định Trường Giang rất công khai bày tỏ tình cảm với cô, như thường xuyên nắm tay lúc ở chỗ đông người, chiều chuộng chăm sóc Quế Vân rất chu đáo. Chính vì thế mà Quế Vân không để tâm đến mối quan hệ của Trường Giang với Nhã Phương.

Vì sao tình cũ tin đồn của Trường Giang bỗng dưng khui lại chuyện tình cảm ngày trước? ảnh 2

Thậm chí Quế Vân còn viết những bức thư vô cùng mùi mẫn, trách cứ Trường Giang bỗng dưng im lặng mất tích không lý do để đi dự lễ trao giải cùng Quế Vân. Cô còn tung ảnh chụp tin nhắn rồi những file ghi âm cuộc trò chuyện giữa mình và Trường Giang như bằng chứng mình không nói dối.

Những tiết lộ của nữ người mẫu đã khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Nhưng Trường Giang đã không phản hồi gì, sau đó lại kết hôn với Nhã Phương như lời khẳng định anh chỉ dành tình cảm cho mình Nhã Phương mà thôi.

Hiện giờ, gia đình nhỏ của Trường Giang - Nhã Phương đang êm ấm hạnh phúc với cô con gái đầu lòng thì Quế Vân lại đào xới chuyện cũ. Cô đăng tải một bài viết dài kể về những mối tình đã qua, khẳng định mình kém may mắn trong chuyện tình yêu và kèm theo ảnh chụp tin nhắn ngọt ngào giữa mình và Trường Giang.

Vì sao tình cũ tin đồn của Trường Giang bỗng dưng khui lại chuyện tình cảm ngày trước? ảnh 3

Nữ người mẫu đang hạnh phúc bên con trai mới sinh.

Nhiều người đã cho rằng Quế Vân không nên nhắc lại chuyện cũ khi Trường Giang đã có gia đình. Có lẽ vì thế mà nữ người mẫu đã xóa bỏ hình ảnh này để tránh mọi chuyện ồn ào hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm