Sôi động đêm gala The Beginning 2022 Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối ngày 15/6 vừa qua, tại tiền sảnh giảng đường Nguyễn Đăng, chương trình Gala "The Beginning 2022 - Chào tân sinh viên khoá 66", vừa được tổ chức với sự tham gia của ca sĩ Dương Edward, người đẹp Nguyễn Ngọc Nữ cùng sự cổ vũ cuồng nhiệt từ hơn 5.000 sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Sôi động đêm gala The Beginning 2022 Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn ảnh 1

Người đẹp Ngọc Nữ - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 xuất hiện với vai trò là giám khảo khách mời của chương trình.

Đây là sự kiện trọng điểm nhằm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và PTNT, nhiệm kỳ 2022-2024 và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 34, nhiệm kỳ 2022-2024. Chương trình do Liên chi đoàn kết hợp cùng Đội tình nguyện tại chỗ Khoa Kinh tế và PTNT tổ chức.

Sôi động đêm gala The Beginning 2022 Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn ảnh 2

"The Beginning 2022” là hoạt động chào đón tân sinh viên khoá mới được dàn dựng công phu, hoành tráng. Đây còn là sân chơi lớn nhất Học viện nhằm đẩy mạnh tinh thần sáng tạo, đoàn kết của đoàn viên, thanh niên thông qua các phong trào văn hoá, văn nghệ. Đồng thời, sự kiện này còn tạo nên thương hiệu và hình ảnh đẹp cho Khoa Kinh tế và PTNT, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Sôi động đêm gala The Beginning 2022 Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn ảnh 3

Tham dự chương trình có: Đại uý Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Đoàn Thanh niên Công an huyện Gia Lâm; đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp, Bí thư Đoàn Thanh niên thị trấn Trâu Quỳ; PGS.TS. Phạm Bảo Dương, Phó Giám đốc Học viện; TS. Nguyễn Viết Đăng, Trưởng ban Quản lý đào tạo; TS. Vũ Văn Tuấn, Phó Trưởng ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Thanh Phong, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện; PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền, Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT; PGS.TS. Nguyễn Mậu Dũng, Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa; TS. Nguyễn Hữu Nhuần, Phó Trưởng Khoa; TS. Lê Ngọc Hướng, Chủ tịch Công đoàn Khoa; TS. Đỗ Thị Diệp, UV BCB Đoàn Thanh niên Học viện, Bí thư Liên chi đoàn Khoa; cùng các thầy cô giáo, cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên trong và ngoài Khoa.

Phát biểu tại chương trình, TS. Đỗ Thị Diệp - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và PTNT cho biết: Gala The Beginning không chỉ là một hoạt động văn hoá chào đón tân sinh viên mà đây là cầu nối gắn kết sinh viên Khoa Kinh tế và PTNT các thế hệ, tạo thành một khối đoàn kết trong đoàn viên, thanh niên để từ đó phát huy, đẩy mạnh các hoạt động của Liên chi đoàn có thể thu hút được nhiều thanh niên, sinh viên tham gia.

Sôi động đêm gala The Beginning 2022 Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn ảnh 4

TS. Đỗ Thị Diệp - Bí thư Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và PTNT, Trưởng Ban Tổ chức chương trình.

Theo PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT, Chi uỷ, Ban Chủ nhiệm Khoa rất quan tâm và luôn ủng hộ những chương trình gắn liền với sinh viên. Bởi đây chính là động lực giúp sinh viên phát triển bản thân, tự tin vui chơi sau những giờ học trên giảng đường, một cơ hội lớn để sinh viên rèn luyện và trưởng thành. “Mong rằng sẽ có thêm nhiều chương trình đặc biệt hơn nữa để thầy và trò Khoa Kinh tế và PTNT cắt giảm khoảng cách”, PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền nhấn mạnh.

Sôi động đêm gala The Beginning 2022 Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn ảnh 5

PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế và PTNT phát biểu tại chương trình.

Chương trình diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt với 07 tiết mục văn nghệ dự thi đến từ các Chi đoàn. Bằng sự năng động, nhiệt huyết của mình, các bạn sinh viên đã dàn dựng nên các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc, mỗi tiết mục có một phong cách riêng, đa dạng về nội dung, hình thức, đưa khán giả thăng hoa cùng âm nhạc. Các tiết mục đã được các bạn sinh viên trong Khoa thể hiện một cách chuyên nghiệp, mới lạ. Đặc biệt còn có sự góp mặt của ca sĩ Dương Edward và những tiết mục giao lưu của các câu lạc bộ trong Học viện.

Sôi động đêm gala The Beginning 2022 Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn ảnh 6
Sôi động đêm gala The Beginning 2022 Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn ảnh 7
Sôi động đêm gala The Beginning 2022 Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn ảnh 8

Tại chương trình, ThS. Nguyễn Thanh Phong - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện đã trao tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và PTNT vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021. Được biết, Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và PTNT là một trong 2 đơn vị trực thuộc Đoàn Thanh niên Học viện được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen lần này.

Sôi động đêm gala The Beginning 2022 Khoa Kinh tế và Phát triển nông thôn ảnh 9

Liên chi đoàn Khoa Kinh tế và PTNT đón nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đêm gala “The Beginning 2022” đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng người tham dự. Sự kiện là một trong những trải nghiệm ấn tượng của các tân bạn sinh viên Khoa Kinh tế và PTNT. Chắc chắn sau đêm Gala các bạn sinh viên sẽ có tâm thế mới, động lực mới cho năm học 2021-2022 hứa hẹn thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên

Nữ sinh Học viện Nông nghiệp Việt Nam tài năng, cháy hết mình với phong trào sinh viên

SVVN - Vũ Thị Thơm (sinh năm 2002) là sinh viên năm hai khoa Sư phạm và Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với phong trào Đoàn - Hội và tình nguyện vì cộng đồng. Quan niệm sống của Thơm là tuổi trẻ hãy chọn vất vả và cố gắng, hãy tin tưởng vào chính mình, mở rộng trái tim và tự tạo cơ hội cho bản thân để hoàn thiện, phát triển.
Nữ sinh Nông nghiệp học Công nghệ sinh học đam mê truyền thông

Nữ sinh Nông nghiệp học Công nghệ sinh học đam mê truyền thông

SVVN - Phạm Thị Như Quỳnh (sinh năm 2000) là sinh viên năm cuối khoa Công nghệ Sinh học, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cô nàng có niềm đam mê đặc biệt với lĩnh vực truyền thông. Theo Quỳnh, tuổi trẻ hãy chọn vất vả và cố gắng, không quan trọng là mình đang đứng ở đâu, mà hãy tìm con đường riêng và trở thành chính mình với phiên bản hoàn hảo nhất.
Quán quân Giọng hát hay sinh viên mở rộng gây xúc động với dòng nhạc dân gian

Quán quân Giọng hát hay sinh viên mở rộng gây xúc động với dòng nhạc dân gian

SVVN - Có phần mạo hiểm khi lần đầu thử sức kết hợp giữa band nhạc cổ truyền và hiện đại với bài hát văn "Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa", Anh Tú đã khiến nhiều khán giả xúc động với phần thi của mình. Quán quân dòng nhạc dân gian "Giọng hát hay sinh viên mở rộng lần thứ 8 – năm 2021" cũng mong muốn truyền đam mê âm nhạc dân gian đến với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ.
Dám nghĩ, dám làm, dám tự tin hành động

Dám nghĩ, dám làm, dám tự tin hành động

SVVN - Vương Hà Chi (sinh năm 2001) đang là sinh viên năm thứ 3 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với hàng loạt thành tích đáng nổi bật như trở thành MC-BTV cho nhiều chương trình, báo đài nổi tiếng, đạt giải nhất cuộc thi Hành trình SV-OK, cô nàng còn là một trong những sinh viên xuất sắc trong hoạt động học tập và ngoại khóa tại trường.
Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

Nữ sinh Báo chí với nhan sắc tựa nàng thơ nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC truyền hình

SVVN - Nguyễn Lê Phương Thảo sinh năm 2003 đến từ Văn Yên, Yên Bái. Hiện cô là sinh viên năm nhất chuyên ngành Chính sách công, khóa 41, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sở hữu nhan sắc tựa bông hoa ban trắng giữa núi rừng Tây Bắc, Phương Thảo hiện đang làm KOL, mẫu ảnh, đặc biệt hơn cả cô nàng có đam mê đặc biệt với nghề “cầm mic” và đang nỗ lực rèn luyện bản thân tại CLB AMC tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền để chạm tới ước mơ là MC truyền hình.