Sử dụng SSI IWIN - bước đầu tiên để trở thành nhà đầu tư 4.0

Quét QR code để tải ứng dụng SSI iWin và thực hành đầu tư chứng khoán ngay
Quét QR code để tải ứng dụng SSI iWin và thực hành đầu tư chứng khoán ngay
Để đầu tư chứng khóan thành công, một nhà đầu tư cần xây dựng cho bản thân nền tảng kiến thức vững vàng, rèn luyện bản lĩnh, thực hành để có kinh nghiệm thị trường. Đáp ứng những yêu cầu trên, Công ty CP Chứng khoán SSI cho ra mắt sản phẩm ứng dụng chứng khoán giả lập SSI iWin – công cụ giúp các nhà đầu tư trẻ tiếp cận thị trường chứng khoán một cách vững vàng, có hệ thống và hiệu quả nhất.

SSI iWin mô phỏng thị trường chứng khoán thật đem đến trải nghiệm đầu tư chân thực nhất cho người sử dụng. Đây là nơi các nhà đầu tư trẻ thử nghiệm chiến lược và làm quen với thị trường chứng khoán. Giao dịch giả lập dựa trên thông tin và diễn biến thị trường chứng khoán thật, cập nhật liên tục (realtime), chính xác, tốc độ cao. Người dùng quản lý giao dịch và các tài khoản như trên hệ thống thật.

iWin cũng là ứng dụng giao dịch Chứng khoán giả lập mô phỏng thị trường chứng khoán cơ sở và thị trường chứng khoán phái sinh duy nhất tại Việt Nam, cho phép nhà đầu tư tiếp cận nhiều loại sản phẩm chứng khoán trên thị trường, đa dạng hóa danh mục đầu tư của bản thân.

Video: Hướng dẫn sử dụng SSI iWin

Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi danh mục, cũng như lịch sử giao dịch của các nhà đầu tư khác. Khi tài khoản của người được theo dõi có giao dịch, hệ thống sẽ gửi cảnh báo lệnh đăt về điện thoại của người dùng. Từ đó, người dùng có thể tham khảo chiến lược, rút ra kinh nghiệm, xây dựng danh mục đầu tư sao cho phù hợp với phong cách của bản thân nhất. Bạn có thể tìm đến các top cao thủ và theo dõi chiến lược của họ nhé.

Tìm hiểu hướng dẫn sử dụng công cụ giao dịch chứng khoản giả lập SSI iWin Chi tiết tại đây. Hoặc theo dõi video hướng dẫn dưới đây:

Nhằm tạo động lực cho các nhà đẩu tư trẻ, SSI liên tục tạo ra các cuộc thi đấu để các nhà đầu tư tranh tài để giành các giải thưởng hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư gặp gỡ, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, xây dựng một cộng đồng chứng khoán chung.

Nhà đầu tư trẻ có thể trở thành một thành viên của cộng đồng chứng khoán giả lập SSI iWin hoàn toàn miễn phí, trải nghiệm giao dịch không rủi ro, học tập từ các cao thủ, thử nghiệm chiến lược đầu tư và tham gia các cuộc thi chứng khoán do SSI tổ chức để nhận thật nhiêu phần quà hấp dẫn.

SSI iWin đã có sẵn trên các kho ứng dụng (cho cả hệ điều hành Android và iOS) và website tại địa chỉ https://iwin.ssi.com.vn để nhà đầu tư có thể tham gia và trải nghiệm giao dịch giả lập. Để tải ứng dụng iWin về máy, bạn tìm kiếm với từ khóa "SSI iWin" trên các kho ứng dụng hoặc vào link tải của ứng dụng trên App Store tại đây và CH Play tại đây.

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI được thành lập vào tháng 12/1999 và là một trong những CTCK lâu năm nhất tại Việt Nam.Trải qua 20 năm hoạt động, SSI đã trở thành định chế tài chính lớn nhất trên thị trường, hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn bao gồm Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng tổ chức, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng cá nhân, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính.

SSI cũng là công ty chứng khoán dẫn đầu về thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ trong 6 năm liên tiếp (từ 2015 đến 2019). Trong 3 quý đầu năm 2020, SSI cũng là công ty số 1 trên bảng xếp hạng thị phần môi giới và chứng chỉ quỹ trên HOSE.

Kiên định với mục tiêu nhưng chiến lược hoạt động linh hoạt, SSI đã đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng cũng như khẳng định ngày càng vững chắc uy tín và vị thế của công ty chứng khoán số 1 Việt Nam bằng các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế, tiêu biểu như “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam” do tạp chí Asiamoney bình chọn, Top 500 Doanh nghiệp và Doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất năm, Top 50 thương hiệu dẫn đầu do Forbes Việt Nam bình chọn….

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

Hành trình biến ‘giấc mơ nghệ thuật’ trở thành hiện thực của chàng trai từng nặng 100kg

SVVN - Từng là nạn nhân của body shaming, bị bạn bè “chê bai, dè bỉu”, chàng trai Nolan với thân hình quá khổ, mang trong mình ước mơ nghệ thuật đã quyết tâm thay đổi, “lột xác” để theo đuổi ước mơ. Bên cạnh đó là những khó khăn vô cùng khác, nhưng cũng không thể “dập tắt” niềm đam mê nghệ thuật của bản thân Nolan.
Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

Áp lực tạo nên kim cương - Hành trình trở mình từ ‘viên ngọc thô’ của nam MC gốc Huế

SVVN - Nguyễn Minh Hiếu - cựu sinh viên điển trai trường ĐH Công nghiệp Hà Nội - là gương mặt MC sự kiện quen thuộc trong cộng đồng MC Hà thành. Ít ai biết rằng, để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Minh Hiếu đã phải đối mặt với muôn vàn áp lực, từ đó nỗ lực thay đổi và ghi dấu ấn trong lòng khán giả, trở thành MC/BTV của VTC News.
Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

Những 'bóng hồng' tình nguyện viên

SVVN - 200 liên lạc viên, tình nguyện viên phục vụ Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Hà Nội, từ ngày 14 - 17/9. Các tình nguyện viên như là một 'đại sứ văn hoá' để giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu phát triển mà Việt Nam đạt được.