Sử dụng SSI IWIN - bước đầu tiên để trở thành nhà đầu tư 4.0

Quét QR code để tải ứng dụng SSI iWin và thực hành đầu tư chứng khoán ngay
Quét QR code để tải ứng dụng SSI iWin và thực hành đầu tư chứng khoán ngay
Để đầu tư chứng khóan thành công, một nhà đầu tư cần xây dựng cho bản thân nền tảng kiến thức vững vàng, rèn luyện bản lĩnh, thực hành để có kinh nghiệm thị trường. Đáp ứng những yêu cầu trên, Công ty CP Chứng khoán SSI cho ra mắt sản phẩm ứng dụng chứng khoán giả lập SSI iWin – công cụ giúp các nhà đầu tư trẻ tiếp cận thị trường chứng khoán một cách vững vàng, có hệ thống và hiệu quả nhất.

SSI iWin mô phỏng thị trường chứng khoán thật đem đến trải nghiệm đầu tư chân thực nhất cho người sử dụng. Đây là nơi các nhà đầu tư trẻ thử nghiệm chiến lược và làm quen với thị trường chứng khoán. Giao dịch giả lập dựa trên thông tin và diễn biến thị trường chứng khoán thật, cập nhật liên tục (realtime), chính xác, tốc độ cao. Người dùng quản lý giao dịch và các tài khoản như trên hệ thống thật.

iWin cũng là ứng dụng giao dịch Chứng khoán giả lập mô phỏng thị trường chứng khoán cơ sở và thị trường chứng khoán phái sinh duy nhất tại Việt Nam, cho phép nhà đầu tư tiếp cận nhiều loại sản phẩm chứng khoán trên thị trường, đa dạng hóa danh mục đầu tư của bản thân.

Video: Hướng dẫn sử dụng SSI iWin

Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi danh mục, cũng như lịch sử giao dịch của các nhà đầu tư khác. Khi tài khoản của người được theo dõi có giao dịch, hệ thống sẽ gửi cảnh báo lệnh đăt về điện thoại của người dùng. Từ đó, người dùng có thể tham khảo chiến lược, rút ra kinh nghiệm, xây dựng danh mục đầu tư sao cho phù hợp với phong cách của bản thân nhất. Bạn có thể tìm đến các top cao thủ và theo dõi chiến lược của họ nhé.

Tìm hiểu hướng dẫn sử dụng công cụ giao dịch chứng khoản giả lập SSI iWin Chi tiết tại đây. Hoặc theo dõi video hướng dẫn dưới đây:

Nhằm tạo động lực cho các nhà đẩu tư trẻ, SSI liên tục tạo ra các cuộc thi đấu để các nhà đầu tư tranh tài để giành các giải thưởng hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư gặp gỡ, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, xây dựng một cộng đồng chứng khoán chung.

Nhà đầu tư trẻ có thể trở thành một thành viên của cộng đồng chứng khoán giả lập SSI iWin hoàn toàn miễn phí, trải nghiệm giao dịch không rủi ro, học tập từ các cao thủ, thử nghiệm chiến lược đầu tư và tham gia các cuộc thi chứng khoán do SSI tổ chức để nhận thật nhiêu phần quà hấp dẫn.

SSI iWin đã có sẵn trên các kho ứng dụng (cho cả hệ điều hành Android và iOS) và website tại địa chỉ https://iwin.ssi.com.vn để nhà đầu tư có thể tham gia và trải nghiệm giao dịch giả lập. Để tải ứng dụng iWin về máy, bạn tìm kiếm với từ khóa "SSI iWin" trên các kho ứng dụng hoặc vào link tải của ứng dụng trên App Store tại đây và CH Play tại đây.

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI được thành lập vào tháng 12/1999 và là một trong những CTCK lâu năm nhất tại Việt Nam.Trải qua 20 năm hoạt động, SSI đã trở thành định chế tài chính lớn nhất trên thị trường, hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn bao gồm Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng tổ chức, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng cá nhân, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính.

SSI cũng là công ty chứng khoán dẫn đầu về thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ trong 6 năm liên tiếp (từ 2015 đến 2019). Trong 3 quý đầu năm 2020, SSI cũng là công ty số 1 trên bảng xếp hạng thị phần môi giới và chứng chỉ quỹ trên HOSE.

Kiên định với mục tiêu nhưng chiến lược hoạt động linh hoạt, SSI đã đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng cũng như khẳng định ngày càng vững chắc uy tín và vị thế của công ty chứng khoán số 1 Việt Nam bằng các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế, tiêu biểu như “Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam” do tạp chí Asiamoney bình chọn, Top 500 Doanh nghiệp và Doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất năm, Top 50 thương hiệu dẫn đầu do Forbes Việt Nam bình chọn….

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây.