Sự thật về việc Thương Tín muốn tự quản lý khoản tiền ủng hộ mà Trịnh Kim Chi giữ hộ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy rằng nghệ sĩ Thương Tín có quyền làm việc này nhưng hành động của nghệ sĩ Thương Tín đang khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Trước đây, khi nghệ sĩ Thương Tín phải nhập viện vì đột quỵ thì NSƯT Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi khán giả, đồng nghiệp quyên góp ủng hộ ông. Tổng số tiền Thương Tín nhận được là gần 800 triệu đồng, trong đó diễn viên Trịnh Kim Chi tách riêng 264 triệu đồng để mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín.

Sự thật về việc Thương Tín muốn tự quản lý khoản tiền ủng hộ mà Trịnh Kim Chi giữ hộ ảnh 1

Vợ chồng diễn viên Thương Tín giữ hợp đồng bảo hiểm, còn Trịnh Kim Chi quản lý khoản tiền này và hằng năm sẽ trích một phần để đóng phí bảo hiểm cho đến khi đủ 12 năm theo hợp đồng. Nhưng mới đây, nghệ sĩ Thương Tín lại muốn tự mình quản lý khoản tiền vì lý do cần lấy tiền lãi tiết kiệm hằng tháng để sinh sống.

Sự thật về việc Thương Tín muốn tự quản lý khoản tiền ủng hộ mà Trịnh Kim Chi giữ hộ ảnh 2

Vì NSƯT Trịnh Kim Chi thấy điều này hợp lý và cần thiết nên đã đồng ý. Tuy nhiên, cô không quên đề nghị đàn anh viết giấy cam kết rằng hằng năm phải đóng đủ tiền bảo hiểm cho con gái, không được hủy ngang. Bởi đây là điều mà Trịnh Kim Chi đã hứa với các mạnh thường quân khi họ gửi tiền quyên góp cho cô.

Mới đây, nghệ sĩ Thương Tín đã được nhạc sĩ Tô Hiếu mua cho một chiếc xe máy mới sau khi xe cũ của ông bị trộm mất. Tô Hiếu khẳng định Thương Tín không hề đòi hỏi, mà do anh tự nguyện giúp đỡ vì thấy đàn anh khó khăn không có phương tiện di chuyển trong khi đang làm công việc giao hàng.

Sự thật về việc Thương Tín muốn tự quản lý khoản tiền ủng hộ mà Trịnh Kim Chi giữ hộ ảnh 3

Hiện giờ, Thương Tín đã có cuộc sống ổn định hơn rất nhiều khi đang ở nhờ tại nhà của mạnh thường quân và làm giao hàng để kiếm tiền. Ngoài ra, Thương Tín còn rất vui khi đi giao hàng được khán giả nhận ra, tặng đồ ăn hoặc tiền bạc để trang trải cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm