Hoa hậu Đỗ Thị Hà là đại diện duy nhất của châu Á làm được điều này tại "Miss World"

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhờ phần trình diễn xuất sắc mà đại diện Việt Nam Đỗ Thị Hà đã trở thành đại diện duy nhất của châu Á làm được điều này tại "Miss World".

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tham dự phần thi phụ Top Model thuộc cuộc thi Miss World đang tổ chức tại Puerto Rico. Mỗi thí sinh sẽ trình diễn hai mẫu trang phục, một do ban tổ chức cung cấp và một tự chuẩn bị.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là đại diện duy nhất của châu Á làm được điều này tại "Miss World" ảnh 1

Theo kế hoạch ban đầu, phần thi này sẽ chọn 10 thí sinh xuất sắc nhất nhưng cuối cùng, ban tổ chức đã nới lỏng thành Top 13, có lẽ vì có quá nhiều nàng Hậu trình diễn đẹp mắt. Bất ngờ nhất là Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở thành đại diện duy nhất của châu Á lọt vào Top 13, chứng tỏ nàng Hậu đã tập luyện rất kỹ càng cho phần thi này và thu được thành quả xứng đáng. Đại diện của Việt Nam sải bước rất tự tin, gương mặt rạng rỡ, tươi tắn, sáng bừng cả sân khấu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là đại diện duy nhất của châu Á làm được điều này tại "Miss World" ảnh 2

Sau khi biết kết quả, Đỗ Thị Hà nhanh chóng livestream chia vui với người hâm mộ. Cô thừa nhận, bản thân cùng các thí sinh không bị áp lực tâm lý nên trình diễn rất tự tin, thoải mái. Hiện giờ, Đỗ Thị Hà đang chuẩn bị cho vòng thứ hai, phần thi tài năng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là đại diện duy nhất của châu Á làm được điều này tại "Miss World" ảnh 3

Cô sẽ tiếp tục chơi đàn T’rưng nhưng chọn thể hiện ca khúc đình đám Despacito. Đây là một lựa chọn rất thông minh của Đỗ Thị Hà, khi Despacito đã quá quen thuộc với khán giả, một trong hai ca sĩ thể hiện lại là rapper Daddy Yankee, người Puerto Rico, quốc gia đang đăng cai Miss World. Giai điệu sôi động của Despacito kết hợp với âm thanh réo rắt của đàn T’rưng hẳn sẽ mang đến một tiết mục hấp dẫn, thể hiện tài năng của Đỗ Thị Hà.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm