Bốn ngày sau khi đăng quang, Thùy Tiên đã gặp trục trặc sức khỏe vì lý do này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều khán giả đã lo lắng cho Thùy Tiên khi cô có dấu hiệu không ổn sau bốn ngày bận rộn với lịch trình của tân Hoa hậu.

Bất kỳ Hoa hậu nào cũng vậy, sau khi đăng quang đều bận rộn với lịch trình dày đặc. Chụp ảnh, ghi hình, trả lời phỏng vấn, tham dự sự kiện... hàng loạt hoạt động khiến các tân hoa hậu rất dễ rơi vào tình trạng kiệt sức.

Bốn ngày sau khi đăng quang, Thùy Tiên đã gặp trục trặc sức khỏe vì lý do này ảnh 1

Nguyễn Thúc Thùy Tiên, tân Hoa hậu Miss Grand International 2021 cũng không phải ngoại lệ. Sau khi hé lộ việc đã ba ngày không được gội đầu vì quá bận rộn, Thùy Tiên lại khiến khán giả lo lắng khi cô đang bị khàn tiếng do liên tục trả lời phỏng vấn suốt nhiều ngày nên ảnh hưởng đến giọng nói.

Bốn ngày sau khi đăng quang, Thùy Tiên đã gặp trục trặc sức khỏe vì lý do này ảnh 2

Tuy vậy, Thùy Tiên vẫn rất tươi tắn, nhiệt tình tham gia mọi hoạt động mà ban tổ chức sắp xếp. Thái độ chuyên nghiệp, nỗ lực của Thùy Tiên tất nhiên đã được khán giả đánh giá rất cao và ai cũng cho rằng Thùy Tiên giành được vương miện là hoàn toàn xứng đáng.

Bốn ngày sau khi đăng quang, Thùy Tiên đã gặp trục trặc sức khỏe vì lý do này ảnh 3

Có một điều thú vị là trong buổi họp báo sau khi đăng quang, Thùy Tiên đã ghi điểm với người dân Thái khi giới thiệu bản thân bằng tiếng Thái Lan. Chỉ có điều, thay vì xưng danh Miss Grand International 2021 thì Thuỳ Tiên lại nhận mình là Miss Grand Vietnam 2021. Chắc hẳn vì mới đăng quanh, chưa quen với vai trò mới nên cô đã có chút nhầm lẫn và ngay sau đó, Thùy Tiên đã nhanh chóng sửa sai và tất nhiên khán giả chẳng hề trách móc tân Hoa hậu vì sơ suất rất nhỏ này.

Bốn ngày sau khi đăng quang, Thùy Tiên đã gặp trục trặc sức khỏe vì lý do này ảnh 4

Có thể thấy, dù vấp phải tin đồn mua giải, bị khui lại ồn ào trong quá khứ nhưng Thùy Tiên đã hành xử rất bản lĩnh, dùng hàng loạt hành động để chứng tỏ mình xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm