Bản tin ‘SAO XẸT’ 2022:

Sững sờ với 'quà' Valentine mà Ngọc Trinh tặng khán giả: Khoe thân đến độ ‘phản cảm’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Loạt ảnh mới của Ngọc Trinh nhân dịp Valentine lại khiến cộng đồng mạng nhìn muốn 'bỏng mắt' và gây ra tranh cãi liệu 'nữ hoàng nội y' có khoe thân quá đà đến mức 'phản cảm'.
Sững sờ với 'quà' Valentine mà Ngọc Trinh tặng khán giả: Khoe thân đến độ ‘phản cảm’ ảnh 1

Có lẽ trong số cácngười đẹp V-biz, Ngọc Trinh là nhân vật chăm chỉ cập nhật hình ảnh nhất. Độ vài tuần, cô lại tung ra bộ ảnh mới được đầu tư vô cùng chỉn chu từ bối cảnh, trang phục đến cách tạo dáng chứ không phải ảnh selfie chụp vội vàng trong nhà hay trên phố.

Sững sờ với 'quà' Valentine mà Ngọc Trinh tặng khán giả: Khoe thân đến độ ‘phản cảm’ ảnh 2

Bộ ảnh mới nhân dịp Valentine cũng vậy, Ngọc Trinh tiếp tục tạo dáng hững hờ, khoe vẻ quyến rũ nóng bỏng. Nếu bức hình đầu tập trung chú ý vào vòng 1 'bỏng rãy' thì bức thứ 2 lại khoe trọn vòng 3 căng tràn của 'nữ hoàng nội y'.

Sững sờ với 'quà' Valentine mà Ngọc Trinh tặng khán giả: Khoe thân đến độ ‘phản cảm’ ảnh 3
Sững sờ với 'quà' Valentine mà Ngọc Trinh tặng khán giả: Khoe thân đến độ ‘phản cảm’ ảnh 4

Có thể nói, vòng 3 là khu vực khiến Ngọc Trinh tự hào nhất khi cô thường xuyên tìm cách khoe hết cỡ. Diện những bộ bikini bé xíu rồi ưỡn lưng, cong người là cách Ngọc Trinh thường làm để hướng mọi ánh nhìn vào vòng 3 của mình.

Sững sờ với 'quà' Valentine mà Ngọc Trinh tặng khán giả: Khoe thân đến độ ‘phản cảm’ ảnh 5

Quả thực, Ngọc Trinh sở hữu thân hình đồng hồ cát với vòng 3 'cực phẩm', săn chắc và căng tròn rất đáng mơ ước. Tuy nhiên, việc 'nữ hoàng nội y' thường xuyên hướng thẳng khu vực này vào ống kính máy ảnh lại gây ra tranh cãi.

Sững sờ với 'quà' Valentine mà Ngọc Trinh tặng khán giả: Khoe thân đến độ ‘phản cảm’ ảnh 6

Nhiều khán giả khó tính cho rằng Ngọc Trinh kém duyên, thậm chí 'phản cảm' khi tạo dáng quá đà như vậy. Chưa kể, cô còn mặc đồ quá nhỏ, hầu như không che chắn được mấy, càng khiến cư dân mạng 'dậy sóng' nhiều hơn.

Sững sờ với 'quà' Valentine mà Ngọc Trinh tặng khán giả: Khoe thân đến độ ‘phản cảm’ ảnh 7

Nhưng dù có bị chỉ trích nhiều như thế, Ngọc Trinh vẫn tiếp tục giữ thói quen này, luôn tìm mọi cách chứng tỏ vòng 3 đẹp như mơ của mình và chiêu trò của 'nữ hoàng nội y' chỉ ngày một gây sốc nhiều hơn chứ không hề giảm nhiệt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm