Cư dân mạng đồn đoán gì khi 'danh ca' Thanh Hà bất ngờ chia tay vị hôn phu kém tuổi?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc ca sĩ Thanh Hà thông báo đã chia tay vị hôn phu kém cô 12 tuổi đang khiến cư dân mạng đồn đoán về nguyên nhân 'bí mật' phía sau.

Nhiều năm nay, khán giả vẫn ngưỡng mộ chuyện tình đẹp của danh ca Thanh Hà với Roland Casiquin Jr, chàng nhạc sĩ người Philippines kém cô 12 tuổi. Trước đó, Thanh Hà đã từng trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại nên rất e ngại chuyện tình cảm.

Cư dân mạng đồn đoán gì khi 'danh ca' Thanh Hà bất ngờ chia tay vị hôn phu kém tuổi? ảnh 1

Roland đã phải nỗ lực rất nhiều mới chinh phục được Thanh Hà, thậm chí còn sẵn sàng học tiếng Việt để có thể song ca với cô. Hai người đã bên nhau suốt 14 năm, từng hai lần lên kế hoạch làm đám cưới nhưng vì nhiều nguyên nhân mà chưa thể thực hiện. Đến năm 2019, Thanh Hà còn chủ động cầu hôn bạn trai như lời khẳng định cho tình cảm bền chặt giữa hai người.

Cư dân mạng đồn đoán gì khi 'danh ca' Thanh Hà bất ngờ chia tay vị hôn phu kém tuổi? ảnh 2

Nhưng mới đây, Thanh Hà đã chính thức thông báo cô và vị hôn phu đã chia tay vì những lý do riêng tư. Tuy không còn gắn bó với nhau nhưng hai người vẫn xem nhau như đồng nghiệp và nữ ca sĩ cảm ơn khán giả, bạn bè gia đình đã ủng hộ. Thông tin này khiến cư dân mạng vô cùng tiếc nuối vì cả hai là cặp đôi ăn ý đã gắn bó bên nhau tới 14 năm, chỉ còn thiếu một đám cưới là thành cái kết hoàn hảo.

Cư dân mạng đồn đoán gì khi 'danh ca' Thanh Hà bất ngờ chia tay vị hôn phu kém tuổi? ảnh 3

Tuy nhiên, còn một nguyên nhân nữa khiến khán giả xôn xao là thời gian gần đây, Thanh Hà rất thân thiết với nhạc sĩ Phương Uyên. Cả hai người thường đăng tải ảnh chụp cùng nhau. Phương Uyên dính tin đồn đã chia tay với nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang và bởi vậy, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn Phương Uyên và Thanh Hà có 'mối quan hệ đặc biệt'.

Cư dân mạng đồn đoán gì khi 'danh ca' Thanh Hà bất ngờ chia tay vị hôn phu kém tuổi? ảnh 4

Phương Uyên cũng đã nhấn nút thích bài thông báo trở lại thời độc thân của Thanh Hà, càng khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn về Thanh Hà và Phương Uyên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm