Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 11

SVVN - Chương trình “Doanh nhân trẻ Masan (MYE)” và các chương trình đào tạo của Trường ĐH Việt Nhật (ĐHQG Hà Nội) đã sẵn sàng chờ đón các ứng viên!

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 11

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 11

“Doanh nhân trẻ Masan (MYE)” là chương trình tuyển chọn, đào tạo và các tài năng trẻ là sinh viên mới tốt nghiệp các trường đại học trên cả nước có cơ hội trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của tập đoàn. Trong năm 2019, Masan Group mở ra những cơ hội trở thành MYE tại các phòng, ban chức năng sau: Sales, Marketing, Tài chính, Chuỗi cung ứng, Nghiên cứu và Phát triển; Nhân sự, Luật và Vận hành. Thông tin thêm, tham khảo tại: http://www.masanjobs.com/mye.

Bản tin Thực tập - Học bổng - Du học số 11

Trường ĐH Việt Nhật (ĐHQG Hà Nội) mời các ứng viên đăng ký hồ sơ vào học các chương trình đào tạo sau đại học và ứng tuyển các cơ hội học bổng trong mùa tuyển sinh 2019 tại trường. Điểm mới trong chương trình tuyển sinh năm nay nằm ở các chương trình Quản trị Kinh doanh; Công nghệ Nano; Kỹ thuật Môi trường. Sinh viên đủ điều kiện nhập học được mở rộng hơn:  Chương trình Công nghệ Nano mở rộng cho tất cả các ngành KHTN; Chương trình Quản trị Kinh doanh mở rộng cho tất cả các ngành đào tạo; Chương trình Kỹ thuật Môi trường mở rộng cho các ngành đào tạo liên quan tới môi trường. Thông tin về các chương trình đào tạo, chế độ học bổng, các khóa thực tập miễn phí tại Nhật Bản, liên hệ tại: Phòng 510, tầng 5, trường ĐH Việt Nhật, đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Hà Nội; ĐT: 024. 73066001 (máy lẻ 5093); e-mail: admission@vju.ac.vn; website: http://admission.vju.ac.vn/vi..

Báo SVVN 10-2019

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cần biết

Mới - Nóng

Khám phá