Cả đời oanh oanh liệt liệt, Trịnh Sảng bỗng mất trắng với bê bối "chấn động"

SVVN - Chưa đầy 3 ngày với tai tiếng, Trịnh Sảng từ đại minh tinh bị rớt xuống "đáy" đầy đau đớn.

Ngay sau khi sự việc Trịnh Sảng bắt người đẻ mướn phải phá bỏ cái thai 7 tháng tuổi vì ly hôn, dư luận Trung Quốc rơi vào một chấn động khủng khiếp. Nhiều người gay gắt cho rằng: "Chưa từng có trong lịch sử, một ngôi sao hàng đầu của showbiz Hoa ngữ vướng vào scandal phạm pháp, tìm người mang thai hộ, bộc lộ sự mất nhân tính và vô đạo đức".
 

Phí Phương Anh bất ngờ được “triệu hồi” trong tâm bão chia tay của Sơn Tùng MTP

Cô nàng được cho rằng đã tiên tri siêu đúng về mối tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.

Thiều Bảo Trâm “thua đau” tiểu tam, dân tình chỉ trích Sơn Tùng MTP giữa “tâm bão“

Hội bạn thân là một chuyện, nhưng các fan của cặp đôi Tùng - Trâm cũng không dễ dàng để chấp nhận sự thật này!

Sốc! Hội bạn thân tiết lộ: Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP đã "đường ai nấy đi"

Cặp đôi đẹp của V-biz có vẻ đã "toang" nặng từ lâu rồi...
 
Cả đời oanh oanh liệt liệt, Trịnh Sảng bỗng mất trắng với bê bối “chấn động“ - ảnh 1 Từ một minh tinh màn bạc với những vai diễn thanh xuân vườn trường được yêu mến, Trịnh Sảng bỗng thành "tội đồ "của C-biz.

Hàng loạt các dự án đã "đóng dấu" có tên Trịnh Sảng bất ngờ bị hủy bỏ. Cô nàng còn bị tuýt còi và bị tuyên án cấm sóng vô thời hạn. Theo Blogger ZongMao - một chuyên gia bình luận C-biz, chỉ sau một đêm, Trịnh Sảng mất tới 200 triệu tệ (710 tỷ đồng).

Blogger ZongMao còn tiết lộ, căn penthouse trị giá 150 triệu tệ (tương đương hơn 530 tỷ đồng) hoá ra là căn hộ... trả góp. Nữ diễn viên không hề "mua đứt" bất động sản cao cấp này, thay vào đó sẽ phải trả số tiền thế chấp 600.000 tệ/tháng (tương đương 2,1 tỷ đồng). Với tình trạng hiện nay, Trịnh Sảng có nguy cơ mất trắng ngôi nhà này.

Cả đời oanh oanh liệt liệt, Trịnh Sảng bỗng mất trắng với bê bối “chấn động“ - ảnh 2 Các quảng cáo của Trịnh Sảng tham gia đều bị "thu dọn cấp tốc".
Cả đời oanh oanh liệt liệt, Trịnh Sảng bỗng mất trắng với bê bối “chấn động“ - ảnh 3 Quảng Điện ra văn bản tuyên bố phong sát, cấm sóng Trịnh Sảng toàn tập.
Không những bị chỉ trích nặng nề, Trịnh Sảng còn đối mặt với nhiều nguy cơ về pháp luật khi thuê người mang thai hộ, hành động bị cấm ở Trung Quốc. Đài Truyền hình Thâm Quyến cũng có động thái khiến công chúng bất ngờ. Đăng tải thông tin về nữ diễn viên, nhà đài dùng ngay cụm từ: "Trịnh Sảng nhờ người đẻ thuê rồi rũ bỏ con cái. Mất nhân tính".
Trước áp lực dư luận, mới đây, Trịnh Sảng bất ngờ tuyên bố giải nghệ trong một show ghi hình ngày 19/1 vừa qua. Nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối với hành động dại dột mà Trịnh Sảng đã mắc phải, để từ thiên thần "gãy cánh" giữa lúc tưởng chừng thăng hoa nhất của sự nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá